CNTT

Download YTD Video Downloader 4.8 PRO Portable

Download YTD Video Downloader Pro

Bạn phải chờ 12h sau khi File được Upload lên Server bạn mới có thể download Free!
 1. CNTT
  YTD Video Downloader hỗ trợ tải video từ Youtube về máy tính, với những chức năng dễ sử dụng, hỗ trợ tốt người dùng nên tiện ích này đã và đang được người dùng sử dụng và đánh giá rất cao trong việc tải video từ Youtube

  YTD Video Downloader hỗ trợ download video với tốc độ cực nhanh trên các trang web phổ biến hiện nay như: YouTube, Vimeo, và blip.tv. Các đoạn video clip sẽ tự động lưu thành định dạng MP4. Trong các phiên bản miễn phí của mình YTD Video Downloader chỉ cho phép tải về các định dạng MP4 vì vậy các công cụ chuyển đổi rất cần thiết trong trường hợp này.

  YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

Những bản cập nhật khác

 1. Download YTD Video Downloader 4.8 PRO Portable

Recent Reviews

 1. Administrator
  Administrator
  4/5,
  Phiên Bản: 4.8 PRO Portable
  Hàng ngon :D
 2. TechBuba
  TechBuba
  5/5,
  Phiên Bản: 4.8 PRO Portable
  Rất OK