3 cái tên tiềm năng có thể hạ bệ đế chế Google

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi TechBuba, 25/3/14.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Trong khoảng 15 năm trở lại đây, Google là cái tên thống lĩnh mảng tìm kiếm trên Internet. Cụ thể, hiện nay Google đang phục vụ 66,9% tổng lưu lượng tìm kiếm trên toàn thế giới (bỏ xa dịch vụ đứng thứ hai là Bing với 14,8%)
  [​IMG]Google có một hệ sinh thái dịch vụ vô cùng phong phú tuy nhiên có vẻ hãng lại kém duyên với các dịch vụ mạng xã hội.
  Theo các chuyên gia đánh giá, trong tương lai không xa, phương thức tìm kiếm truyền thống sẽ chuyển dịch dần sang tìm kiếm xã hội
  1. Facebook[​IMG]Graph Search là công cụ tìm kiếm được Facebook chính thức giới thiệu vào tháng 1 năm 2013, tuy nhiên, ông lớn mạng xã hội mới chỉ cập nhật rộng rãi tính năng này gần đây.
  [​IMG]Mark từng khẳng định Graph Search là một trong ba “trụ cột” trong hệ sinh thái Facebook, cùng News Feed và Timeline.
  2. Twitter[​IMG]
  Hiện nay, Twitter có khoảng 241 triệu người dùng hàng tháng.[​IMG]Twitter hiện nay chưa quá tập trung vào mảng tìm kiếm nhưng việc mạng xã hội này vừa mới chào bán cổ phiếu lần đầu tiên vào cuối năm ngoái có thể sẽ làm hãng bắt đầu đi tìm kiếm những cơ hội mới để thu hút người dùng.
  3. Apple
  [​IMG]iOS 7 đánh dấu sự trưởng thành của Siri khi công cụ tìm kiếm của Apple chính thức bước qua giai đoạn “beta” sau 2 năm.[​IMG] Siri đang là một trong những công cụ tìm kiếm bằng giọng nói hoàn thiện nhất.
  Apple đã và đang hoàn thiện công cụ tìm kiếm Siri của mình với sự hợp tác của Bing. Cùng Topsy và những thương vụ thâu tóm trong tương lai đồng thời có tiềm lực tài chính dồi dào, Apple đang nắm giữ những lợi thế rõ ràng để phát triển trong mảng tìm kiếm xã hội.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/3/14
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. pa1595

  pa1595 Thành Viên Mới

  Bài viết rất bổ ích, tks ad
   
 4. phuongnam.pn

  phuongnam.pn Thành Viên Mới

 5. votantai

  votantai Thành Viên Mới

  cái này biết lâu rồi mà, FB là tiềm năng nhất
   
 6. votantai

  votantai Thành Viên Mới

  cái này biết lâu rồi mà, FB là tiềm năng nhất
   
 7. Trần Quang Minh

  Trần Quang Minh Thành Viên Mới

  bài viết hay.nhưng mình nghĩ khó qua google lắm
   
 8. xsmbme

  xsmbme Thành Viên Mới

  pple đã và đang hoàn thiện công cụ tìm kiếm Siri của mình
   
 9. lenguyena

  lenguyena Thành Viên Mới

  bài hay