BenQ ra mắt máy chiếu gia đình W1600UST với khoảng cách chiếu siêu gần

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi LacLac, 18/1/17.

 1. LacLac Thành Viên Mới

  BenQ - Thương hiệu máy chiếu số 1 thế giới vừa ra mắt sản phẩm W1600UST với công nghệ 100” Ambient Light Reflection Screen, cho phép mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phòng chiếu phim tại gia mà TV LED không thể làm được. Với khoảng cách chiếu siêu gần, thiết kế tinh tế, W1600UST dễ dàng trở thành tiêu điểm trong phòng khách mang lại các giá trị giải trí tuyệt vời.

  [​IMG]
  Hình ảnh máy chiếu W1600UST

  100” Ambient Light Reflection Screen đi kèm với các tùy chỉnh bổ trợ cho máy chiếu siêu gần W1600UST trong công nghệ chiếu phim gia đình. "Conway Lee, Chủ tịch Tập đoàn BenQ cho biết. "W1600UST vược qua những giới hạn truyền thống về khoảng cách chiếu, chất lượng hình ảnh, kích thước màn chiếu".


  Công nghệ quét 100” Cinematic Viewing Experience
  100 "Ambient Light Reflection Screen của W1600UST sử dụng một loại vật liệu hấp thụ ánh sáng trong một cấu trúc phức tạp đặt biệt để hấp thụ 93% ánh sáng môi trường xung quanh giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh trung thực trong môi trường dư sáng. Ngoài việc giảm độ chói từ môi trường, W1600UST còn giúp bảo vệ mắt người dùng hơn ánh sáng phát ra từ màn hình TV LED có chứa ánh sáng xanh nguy hại và độ chớp cao.
  Được thiết kế để tương thích hoàn toàn với phòng khách tại gia, W1600UST tạo ra góc nhìn thoải mái với kích thước lớn 100 chỉ cần cách 3.5 - 4m. Vược xa màn hình LED, W1600UST, mang lại hiệu suất màn hình rộng, đẹp, tinh tế.


  Công nghệ hỗ trợ chiếu phim gia đình
  Được trang bị công nghệ Total Inner Reflection giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi các tia chiếu sáng, W1600UST tạo ra màn hình kích thước siêu lớn 100 inch. Không cần cài đặt hoặc lắp ráp cáp nối phức tạp, W1600UST có thiết kế đẹp hiện đại có thể được đặt ngay trên đầu tủ tạo nên phong cách khác biệt. Từ giờ gia đình có thể cùng nhau thưởng thức các đoạn video hình ảnh cực đẹp với kích thước lớn cùng nhau, thoải mái di chuyển khi đang xem mà không phải lo ngại màn chiếu bị in bóng như các máy chiếu truyền thống.


  Khả năng tương thích cao, dễ dàng sử dụng

  Hỗ trợ nhiều cổng HDMI, đầu AV, MHL, W1600UST trở thành thiết bị đa phương tiện cho các thiết bị nguồn như Blu-ray, máy chơi game, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh. W1600ST sẽ chuyển hình ngay lập tức khi chọn phát từ HDMI hay VGA giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi trình phát nội dung của mình, có thể là video, phim, video game,....

  W1600UST của BenQ tuân thủ công nghệ SmartEco giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí, đồng thời mang lại độ sáng vược trội, chất lượng hình ảnh tinh tế.

  W1600UST mang lại chất lượng hình ảnh chính xác, rõ nét và chân thật với tuổi thọ đèn LED lâu bền. Đạt được giải thưởng danh giá Oscar 2015, giả thưởng dành cho máy chiếu trong các rạp chiếu phim kỹ thuật số trên thế giới.

  Nguồn: BenQ
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. LeeChun

  LeeChun Thành Viên Mới

  ui máy chiếu đẹp quá, duyệt nà :3
   
 4. MunCrazy

  MunCrazy Thành Viên Mới

  giá em nó ra sao vậy ta, ko thấy đề cập nhỉ
   
 5. Rjddle

  Rjddle Thành Viên Mới

  màn chiếu này mà dùng cho việc chơi game chắc đã mắt lắm :3