Cách cài đặt tin nhắn tự hủy trên iOS 10 - Tự hủy tin nhắn khi người nhận đã xem.

Thảo luận trong 'Thủ thuật IOS' bắt đầu bởi myluu241, 8/6/17.

  1. myluu241 Thành Viên Mới

    Công cụ nhắn tin iMessage của Apple mang tính bảo mật cao tuy nhiên lại chưa có được tính năng tự hủy khi người nhận đã xem. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thao tác cài đặt tính năng này.

    Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng trên iOS 10 và 2 máy phải cùng cài đặt chung 1 ứng dụng thì mới có thể sử dụng được.

    Bước 1: Bấm vào ứng dụng iMessage.
    [​IMG]
    Bước 2: Trong tin nhắn chọn vào biểu tượng App Store.
    [​IMG]
    Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu cộng để vào App Store.
    [​IMG]
    Bước 4: Tải ứng dụng Confide về máy.
    [​IMG]
    Bước 5: Khi muốn gửi tin nhắn bấm vào biểu tượng App Store sẽ thấy ứng dụng Confide hiển thị lên bấm chọn vào.
    [​IMG]
    Bước 6: Có 2 chế độ chọn gửi tin nhắn ký tự hay hình ảnh mình chọn ký tự.
    [​IMG]
    Bước 7: Đánh tin nhắn vào và chọn Continue để gửi.
    [​IMG]
    Tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị dưới dạng viên gạch, người nhận chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung.

    Khi đã đọc xong, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và xuất hiện thông báo Cannot Read Message.

    [​IMG]

    Như vậy chúng ta đã thực hiện thành công gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10.
    Chúc các bạn thành công!
     
     
    : ios10, imessage, imess
  2. Bình Luận Bằng Facebook