Cần chọn lựa gói cước internet cáp quang gì thích hợp với gia đình?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 12/1/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Cần chọn lựa gói cước internet cáp quang gì thích hợp với gia đình?

  Gia đình của bạn đang có dự định sử dụng mạng internet cáp quang tuy thế vẫn chưa biết cần lựa chọn gói cước nào cho phù hợp và kinh tế nhất thì nên xem bài viết dưới đây. Để chọn lựa được gói cước mạng internet cáp quang hợp lý thì phải đáp ứng được những tố chất về tốc độ đường truyền ổn định, giá cước hằng tháng phải chăng… Hiện nay, giá thành cước lắp internet fpt cho gia đình bình thường nằm trong khoảng 200.000đ-300.000đ/tháng và tốc độ download khoảng 4-8 MBps, upload chừng 0,5 – 0,7MBps. Không quá cao nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng căn bản, chẳng hạn như vô mạng xã hội, download, upload tài liệu, xem phim online…

  [​IMG]

  Muốn sử dụng những gói này, người dùng cũng sẽ phải bỏ ra 1 khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như sở hữu thiết bị. Một vài đơn vị cung cấp mạng thường miễn phí khoản này cho người dùng trong thời hạn khuyến mãi. Đây cũng là 1 yếu tố đáng coi xét lúc chọn gói cước và nhà cung cấp.

  Dù rằng phần lớn các nhà cung cấp đều cung cấp những gói trả tiền theo dung lượng truy cập nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Tuy nhiên lời khuyên có ích là các bạn nên chọn thuê bao trọn gói để có thể sử dụng Internet thoải mái đồng thời được hưởng các ưu đãi hơn từ nhà cung cấp. Nhà mạng Viettel thông thường đưa ra những chọn lựa MODEM cho người sử dụng với mức giá tầm 300.000đ – 600.000đ, hỗ trợ hai cổng LAN tới 4 cổng LAN + Wifi. Nhà mạng FPT thì hiện thời đã trang bị cho phần lớn khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, cùng với 1 hay 4 cổng LAN, với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng. Nhà mạng VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, nghĩa là bạn không phải mất tiền mua nhưng sẽ phải trả lại lúc cắt hợp đồng. Trong khi dùng mà thiết bị gặp trục trặc, bạn sẽ phải chi rả khoản phí để thay hoặc sửa chữa. So với cáp đồng thì mạng internet cáp quang mang đến nhiều ích lợi hơn về tốc độ đường truyền, chất lượng ổn định, thi công lắp đặt tiết kiệm khoảng không, chống cháy nổ, suy hao thấp. bảo mật thông tin tốt… thế nên hiện tại các nhà mạng đều đang có xu hướng dùng cáp quang cho đường truyền internet nhiều hơn.

  [​IMG]

  Xem tiếp : Nên chọn gói cước internet cáp quang gì phù hợp với gia đình

  Ngoài ra, những nhà cung cấp cũng thường tặng thêm các khuyến mãi lúc bạn đăng ký kết hợp các gói cước Internet với các gói xem tivi hoặc dịch vụ điện thoại. Bạn có thể coi xét và so sánh kỹ các khuyến mãi cũng như gói cước của các nhà cung cấp để lựa chọn được nhà cung cấp mạng internet cáp quang thích hợp với điều kiện của mình nhất. Bởi vì internet đang ngày một trở nên thông dụng hơn cho nên nó cũng đang dần có giá rẻ để nhà nhà đều có khả năng lắp mạng internet cáp quang, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và mục đích giải trí của người dân cũng như yêu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới thì các nhà cung cấp cũng sẽ luôn phát triển và cải tiến hoàn chỉnh hơn nữa mạng internet cáp quang của mình.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook