Chọn mua máy chủ chuyên dụng cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp' bắt đầu bởi Yến Chung, 27/6/17.

 1. Yến Chung Thành Viên Mới

  Việc chọn web hosting cho website doanh nghiệp của bạn là một trong những lựa chọn quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện. Sau tất cả, thành công của hoạt động kinh doanh đôi khi đến từ việc khách hàng của bạn có truy cập được vào website của bạn khi họ cần hay không. Nếu máy chủ của bạn không thực hiện đo lường, bạn có thể thấy rằng trang web của bạn gặp nhiều vấn đề về thời gian chết hay tải chậm.

  Điều này có thể đẩy các khách hàng của bạn ra xa khỏi bạn vì vậy điều cần làm tức thì là mua một máy chủ ảo chuyên dụng, hoặc đi với các máy chủ ảo lưu trữ.

  Mua một Server chuyên dụng và tránh các vấn đề về hosting

  Một cách để tránh các vấn đề liên quan đến hosting là cần lựa chọn khi mua máy chủ riêng hoặc sử dụng các máy chủ ảo lưu trữ. VPS hosting cũng là một giải pháp shared hosting trong đó site của bạn có thể được quản lý trên 1 server với các websites khác. Tuy nhiên, không giống như môi trường shared hosting nơi mà tất cả các site chia sẻ băng thông và tài nguyên, với server ảo hóa riêng thi mỗi site được quản lý trên server ảo hóa của nó trên máy. Điều này có nghĩa là mỗi site có băng thông chuyên dụng và tài nguyên. Lợi ích chính của điều này là bạn sẽ không cần phải lo lắng về các site khác trên máy chủ hogging tất cả các tài nguyên băng thông hoặc máy chủ. Điều này có thể giúp ngăn thời gian tải chậm và thời gian chết đồng thời tăng tính bảo mật cho trang web.

  Khi cần thời gian để mua máy chủ VPS cho doanh nghiệp của bạn, có một vài điều bạn cần lưu ý. Trước tiên, bạn cần tìm một công ty có uy tín, hoạt động lâu năm và được nhiều khách hàng tin dùng, có thời gian hoạt động ổn định, điều này giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động để trang web của bạn có thể truy cập vào được bất cứ khi nào khách hàng mong muốn.

  Ngoài ra, cũng cần xem xét về băng thông mà bạn cần cho trang web, nếu không chắc chắn, có thể xem thử các bản ghi lưu trữ trước đây để xem băng thông trung bình sử dụng là bao nhiêu. Nếu website của bạn là mới hoàn toàn, thì tất nhiên sẽ không có bất kì dữ liệu nào để đo, do đó, bạn chỉ có thể cố gắng ước lượng xem có khoảng bao nhiêu khách truy cập, và hãy nâng cấp băng thông của mình nếu trang web của bạn trực tuyến

  Ảo hóa máy chủ và bảo mật

  Bảo mật là một vấn đề cần quan tâm đặc biệt khi nhắc đến việc ảo hóa máy chủ, cần chắc chắn rằng bất cứ thứ gì được lưu trữ cũng đều sử dụng các biện pháp an ninh hiện đại, nhằm tránh khỏi các cuộc tấn công DDoS hoặc các tin tặc.

  Cuối cùng, một cân nhắc quan trọng khi mua một máy chủ chuyên dụng cho doanh nghiệp là giá cả. Bạn nên lựa chọn gói Hosting phù hợp với ngân sách của mình, nếu bạn chi vượt quá khả năng trả, website của bạn sẽ gặp vấn đề trog việc tải, những mẹo này sẽ giúp bạn tìm thấy các máy chủ ảo tốt nhất trong việc lưu trữ trang web
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook