Chuột Fuhlen X100 - dành cho game thủ

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi VVNson, 3/6/16.

 1. VVNson Thành Viên Mới

  Chuột Fuhlen X100 được thiết kế rất độc đáo với 2 sự lựa chọn kết nối có dây và không dây. Ngoài ra, độ phân giải cao 1000 – 2000 dpi sẽ mang đến cho bạn những thao tác nhanh nhạy và chính xác. Nút cuộn Omron cho thời gian sử dụng lâu dài lên đến khoảng 10 triệu click.  [​IMG]

  Thiết kế Ergonomic. Sản phẩm được thiết kế theo Ergonomic rất phù hợp với lòng bàn tay người dùng tạo sử thoải mái khi sử dụng trong thời gian lâu. Ngoài ra, đèn led thời trang tạo sự thích thú hơn khi dùng chuột ở những nơi yếu ánh sáng.
  Độ phân giải 1000/2000 DPI. Chuột X100 được trang bị độ phân giải cao 1000 – 2000 dpi giúp bạn có thể dễ dàng thao tác nhanh và chính xác. Hơn nữa, độ phân giải cao giúp chuột có thể di chuyển nhanh và mượt mà trên nhiều bền mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc, học tập cũng như giải trí.


  [​IMG]
  Thiết kế tiện dụng. Sản phẩm bao gồm 7 nút điều khiển giúp người dùng có thể gán nhiều chức năng như: Macro, Text, Mouse function, Media, Shortcut key, Hot key, Cuộn nhanh. Thêm vào đó, nút Omron nổi tiếng cho tuổi thọ lên tới 10 triệu click
  Kết nối 2 chế độ. Chuột không dây Fuhlen X100 mang đến cho bạn hai lựa chọn kết nối có dây và không dây. Với hai kết nối này, bạn có thể sử dụng chuột một cách hiệu quả nhất tùy thuộc vào tác vụ mà bạn đang xử lý.


  Thông số kỹ thuật
  - Độ phân giải: 1000/2000 DPI
  - Chế độ: có dây, không dây
  Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây
  - On/ Off nguồn mỗi khi không sử dụng lâu hoặc hết giờ làm việc.
  - Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.
  - Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề.
  - Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng
  - Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. uptin2017

  uptin2017 Thành Viên Mới

  Chuột này chơi game cực đã