Chuột Fuhlen X100S - Dành Cho Game Thủ

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi VVNson, 29/5/16.

 1. VVNson Thành Viên Mới

  Chuột Fuhlen X100S - Dành Cho Game Thủ với thiết kế Ergonomic và nhiều tính năng chuyên dụng dành cho game sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng kinh ngạc. Chuột được tích hợp 6 phím cùng đèn LED 7 màu sinh động, đồng thời được gia tăng độ nặng và có cảm biến quang học tối đa lên đến 2400 DPI giúp bạn thao tác thoải mái và chính xác nhất.

  Chuột có thiết kế Ergonomic mang đến cảm giác tay thoải mái nhất khi thao tác. Bên cạnh đó, với đèn LED 7 màu sinh động, vẻ ngoài của chuột sẽ trông cá tính và năng động hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường.


  [​IMG]


  Chuột Fuhlen X100S - Dành Cho Game Thủcó mức cảm biến quang học linh hoạt với nhiều chế độ tùy chỉnh khác nhau, dao động từ 1000/1300/1600/2400 DPI giúp bạn thao tác nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, chuột còn được tích hợp đèn báo tín hiệu và chức năng “Omron click for games” độc đáo, mang đến cho các game thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  Độ bền cao, tăng cường khả năng chống trượt

  Sản phẩm có phần dây được làm từ dây dù mang đến độ bền cao và không bị đứt, gãy trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với thiết kế sườn cao su chống trượt đặc biệt, chuột có thể sử dụng trên mọi bề mặt, đồng thời giúp việc thao tác dễ dàng hơn.

  Thông số kỹ thuật

  - Loại chuột: Chuột game fuhlen có dây với thiết kế Ergonomic.

  - Cảm biến quang học: 1000/1300/1600/2400 DPI.

  - Giao diện: USB.

  - Dây dù chống đứt, sườn cao su chống trượt.

  - Tính năng “Omron click for games”: Có.

  - Đèn báo tín hiệu: Có.

  - Số phím: 6.

  - Đèn LED: Có (7 màu)
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook