Cùng đón năm mới với hàng ngàn quà tặng đến từ mConnect của Mobifone

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Đó Đây' bắt đầu bởi rivermoon1212, 18/2/18.

 1. rivermoon1212 Thành Viên Mới

  mConnect là ứng dụng chăm sóc khách hàng của MobiFone nhằm cung cấp các ưu đãi cho khách hàng dưới hình thức Voucher điện tử. Với ứng dụng mConnect, khách hàng có thể sử dụng hàng ngàn ưu đãi mọi lúc mọi nơi tại các điểm cung cấp của mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp có hợp tác với MobiFone thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, giải trí, thời trang, làm đẹp,….

  Từ ngày 05/01/2018, khách hàng là thuê bao MobiFone dễ dàng hưởng ưu đãi của các đối tác thuộc cộng đồng liên kết hợp tác với MobiFone gồm nhiều thương hiệu uy tín như CGV Cinema, Lotte Cinema, Thời trang Canifa, Ivy Moda, chuỗi nhà hàng Redsun, gà rán Popeyes,… bằng cách đổi điểm tích lũy được khi sử dụng ứng dụng mConnect kể từ ngày khách hàng tải ứng dụng.

  Mỗi hành động like, share hoặc sử dụng ưu đãi trên ứng dụng đều giúp khách hàng gia tăng số điểm tích lũy trong tài khoản. Với số điểm tích lũy này, khách hàng có thể đổi lấy các e-voucher từ cộng đồng các đối tác liên kết trên ứng dụng mConnect với các mệnh giá từ 30.000 đồng tới 200.000 đồng.

  Cùng với việc triển khai đổi điểm và hợp tác với các đối tác uy tín, có thương hiệu, MobiFone mong tiếp tục nhận được sự tin dùng của khách hàng trong thời gian tới.

  Chúc các bạn môt năm Mậu Tuất vạn sự như ý!

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Thanhtruc

  Thanhtruc Thành Viên Mới

  chỉ cần like, share là được tích điểm đổi quà đó các bác ạ
   
 4. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 Thành Viên Mới

  Cảm ơn đã chia sẻ
   
 5. thanhthanhthanh

  thanhthanhthanh Thành Viên Mới

  tranh thủ đổi vé xem phim để quẩy cuối tuần đê bác
   
 6. hoahong2

  hoahong2 Thành Viên Mới

  Các bạn xác thực mã ưu đãi các sự kiện thuộc các nhóm giải trí được cộng 20 điểm /lần nhé.
   
 7. dung20

  dung20 Thành Viên Mới

  Ứng dụng mconnect khi sử dụng ứng dụng được miễn phí data nhưng khi tải ứng dụng về máy thì vẫn tính cước data theo quy định