Đẳng cấp thú cưng - phim hay và độc đáo về các thú cưng

Thảo luận trong 'Phim HD' bắt đầu bởi hainguyen1993, 11/11/17.

 1. hainguyen1993 Thành Viên Mới

  Công ty chịu trách nhiệm về bộ phim gia dinh la so 1 phan 2 mời khán giả khám phá những gì động vật làm khi chủ nhân của họ đi vắng.

  Trong gì cũng có thể trả lời Chiếu sáng để "Toy Story", "The Secret Life of Pets" tưởng tượng như thế nào thuần hóa động vật cư xử trong khi lưng chủ nhân của chúng được bật, tập trung vào một con chó ở đâu mới được thông qua động Duke ( 'Modern Family' sao Eric Công thức có thể là quen thuộc, nhưng tính cách hoàn toàn mới mẻ, tạo ra một hệ thống y tế đáng yêu - nếu hết sức xấu xí - sinh vật phim tình cảm dải với nhau để giúp hai bạn cùng phòng không tương thích từ kết thúc trên đường phố.

  Dựa trên ý tưởng ban đầu bởi Illumination honcho Chris Meledandri, "Thú cưng" là tính năng xuất sắc nhất của studio, từ cả một câu chuyện và hình ảnh động quan điểm, khai thác vào một khái niệm cốt lõi không ngừng mở rộng - mà hình dung có thể được lặp đi lặp lại vô cùng tận, lý tưởng với một hoàn toàn mới thuần quần mỗi lần ra ngoài. Không có bất cứ điều gì sai trái với những loài động vật đặc biệt, ngoài thực tế là tất cả họ đều chỉ là một chút đi, như thể ai đó đã con vật nhỏ nhất của mỗi lứa và bơm chúng đầy Cheez Whiz.

  Con người đã có một xu hướng anthropomorphize vật nuôi của họ, và ở đây, khai thác vào lời nguyện đó tất cả chúng ta phải biết những gì đang xảy ra trong đầu con vật của chúng tôi, biên kịch Cinco Paul và Ken Daurio (đã đồng tác giả của tất cả các tính năng chiếu sáng của ngoại trừ "Minions "), cùng với Brian Lynch (người đã viết" Minions "), đi xung mà đến cùng cực, imbuing những sinh vật có khả năng nói - cùng với một loạt các hành vi khác mà thông thường sẽ đòi hỏi ngón tay cái đối diện và một sự hiểu biết hợp lý của hiện đại điện tử.

  Có rất nhiều kẻ giả mạo đang dùng những buổi chiều đầu của mình để kiếm tiền bằng heavy metal, và có Chloe (Lake Bell), con mèo lười biếng bằng cách khác người tự do giúp mình với bất cứ điều gì trong tủ lạnh.

  Có lẽ tất cả nó sẽ là một chút quá dễ dàng trên khán giả nếu các nhân vật thú cưng là bất kỳ dễ thương, trong khi bất kỳ người đam mê động vật có thể cho bạn biết đó là bố trí những vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, mối quan hệ giữa chủ sở hữu và vật nuôi là quá mạnh để ngự trên dị dạng, cho dù đó là một tai vẹo hoặc thiếu chi. Ví dụ, Max là một loại terrier tương đối bình thường có bốn chân khẳng khiu chút khó dường như thích hợp để hỗ trợ cơ thể đầu nặng của mình, nhưng Katie (Ellie Kemper) yêu anh ta tất cả như nhau, trong khi len nâu Duke trông hoàn toàn quá bẩn ôm, giống như Snuffaluffagus với một công việc mũi Không ngạc nhiên cả hai đều có phức về việc bị bỏ rơi -. đó là trớ trêu thay những gì vùng đất hai con chó bị khóa ra khỏi căn hộ cushy của họ và ở lòng thương xót của mèo hoang, cán bộ kiểm soát động vật và một đội quân nội địa cũ bị bỏ rơi được gọi là có thú nuôi flushed (gợi nhớ của "Toy Story" đồ chơi đột biến hàng xóm Sid).

  Khao khát trả thù, người có thú nuôi Flushed được dẫn dắt bởi một chú thỏ đường phố thông minh tên là Snowball (Kevin Hart), có sự xuất hiện mặt nạ tính cách tàn nhẫn âu yếm - một trò đùa khai thác phim nhiều lần, như khi Max muốn trở thành bạn gái Gidget (Jenny Slate ), một loại bột phun màu trắng của một Pomeranian, chuyển sang chế độ kung-fu. bạn bè Mặc dù Max thường xuyên ghé qua căn hộ của mình để đi chơi trong khi đi Katie trong ngày, Gidget của người duy nhất thực sự chú ý đến sự biến mất của mình, huy động tìm kiếm khắp thành phố để tìm ra chú chó cô muốn nụ hôn. các thành phố trong câu hỏi là New York, trong đó các folks tốt tại Illumination đã tưởng tượng lại như một thiên đường của các loại cho vật nuôi, nơi tất cả mọi thứ từ Central Park tới Brooklyn được tắm trong một vĩnh viễn magic giờ sáng (nội thất , trong khi đó, được thắp sáng như bộ sitcom, với một góc trong bóng tối).

  Bên dưới những con đường, đó là một câu chuyện khác nhau, và mặc dù nhiều toons đã đưa chúng ta vào miền mà trước ( "Ratatouille", "Flushed Away" và "Hội quái hộp," để đặt tên chỉ là ba ví dụ từ thập niên vừa qua), vương quốc ngầm Snowball của cung cấp cho xa cuộc sống bí mật từ tưởng tượng của chúng ta. có một vài cá sấu hoang, tất nhiên, một số bị lãng quên "biển Monkeys" và một viper khổng lồ, là người thương vong chỉ bộ phim của thân thiện với trẻ, cái chết-by-overkill vui nhộn của ông biến đỏ ửng Pets chống Max và Duke. Nhưng trong cống của thành phố, chúng ta khám phá những hậu quả của những con người ai không làm theo thông qua về trách nhiệm của mình để các động vật họ thông qua, trong đó củng cố sự khẩn cấp cho anh hùng chó của chúng tôi để tìm ra sự khác biệt của họ và tìm đường về nhà của họ - tất cả thổi lên đến tỷ lệ lớn hơn cuộc sống qua hách điểm jazz-band nhà soạn nhạc Alexandre Desplat có thùng máy lớn Gershwin-esque.

  Trên đường đi, các bộ quần áo đồng sprawls bao giờ lớn hơn, như Gidget tuyển Tiberius (Albert Brooks), một siêu ăn thịt ưng đuôi lửa người
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook