Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất cho diện tích bảo vệ nhỏ

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Đó Đây' bắt đầu bởi odunguyenphat, 10/1/18.

 1. odunguyenphat Thành Viên Mới

  Dây cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất ngày nay trên thị trường được phân phối rất nhiều đóng vai trò quan trọng trong chống sét, nhưng làm sao để tìm cho mình một nơi uy tín để sở hữu thể mang về cho mình những sợi dây cáp đảm bảo chất lượng nhất thì Thanh Minh Phương sẽ là một chọn lựa dành cho bạn mà không nhu cầu phải đi đâu xa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, bán thiết bị chống sét 100% chính hãng trên toàn quốc, cam kết tốt, uy tín, giá thành cạnh tranh. Cáp đồng thoát sét 50mm2 (cáp đồng trần thoát sét 50mm2) là tên tuổi lớn của erico, LPI được chúng tôi nhập khẩu đã qua kiểm định chất lượng rõ ràng và giấy tờ hợp lý sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà rất nhiều khách hàng mong đợi.

  [​IMG]

  Là một địa chỉ có kinh nghiệm và hiểu được giá trị trọng đại của cáp đồng trần thoát sét 50mm2, không những thế chúng tôi còn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống chống sét kinh nghiệm cao luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng trong suốt những năm qua. Thanh Minh Phương của chúng tôi hiểu được những đặc tính của từng dòng cáp đồng thoát sét phù hợp với từng tích chất công việc, môi trường, vì thế khi mua hàng sẽ được chúng tôi giải đáp giúp khách hàng sở hữu sự chọn lựa phù hợp với diện tích và vai trò hoạt động của sản phẩm theo yêu cầu của mình chất lượng nhất.

  Tính năng của cáp đồng trần thoát sét 50mm2 chính hãng
  • Cấu trúc: Là những sợi đồng cứng xoắn được bện đồng tâm với nhau.
  • hoạt động làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện an toàn nhất.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2 trong nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: cáp thoát sét được kết hợp sử dụng với ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phương thức sử dụng: Dây cáp đồng thoát sét dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046
  [​IMG]

  cùng với những tín năng của cáp đồng thoát sét 50mm2 hoàn hảo vì thế khách hàng luôn tin tưởng và tìm kiếm để phục vụ cho cần chống sét của mình đem lại hiệu quả cao. Để mang lại cho mình những dòng thiết bị cáp đồng chính hãng, nguyên chất 100% với mức giá rẻ phù hợp nhất hãy liên hệ đến Capdongtran50mm2.wordpress.com để được giải đáp tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ mua hàng:
  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 097 4823 047 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook