Đồng hồ thông minh G Watch R của LG bán ra toàn cầu từ tháng 11

Thảo luận trong 'Thiết Bị Số' bắt đầu bởi TechBuba, 25/10/14.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  LG vừa công bố sẽ bắt đầu bán ra chiếc smartwatch G Watch R trên thị trường toàn cầu, bắt đầu từ châu Âu vào đầu tháng 11 tới. Giá bán cụ thể cho từng thị trường hiện chưa được công bố.

  LG mới đây vừa công bố thời điểm sẽ bán ra chiếc đồng hồ thông minh mặt tròn tuyệt đẹp G Watch R của hãng. Theo đó, G Watch R sẽ lên kệ từ đầu tháng 11 ở một số nước châu Âu gồm Pháp, Ý, Tây Ban Nha, và Anh. Tiếp theo đó, G Watch R sẽ lên kệ ở Bắc Mỹ, châu Á, và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập.
  [​IMG]

  G Watch R là chiếc smartwatch thế hệ thứ 2 của LG, kế nhiệm chiếc G Watch năm ngoái. Máy được giới thiệu tại sự kiện IFA 2014 hồi tháng 9/2014. Sản phẩm nổi bật với thiết kế mặt tròn giống như 1 chiếc đồng hồ truyền thống, thay vì dùng mặt vuông như các smartwatch khác đến từ Pebble, Sony, Samsung...

  Thông số kỹ thuật chính của G Watch R bao gồm màn hình 1,3 inch, chip Snapdragon 1,2 GHz, bộ nhớ 4 GB cùng RAM 512 MB. Máy chống được nước và bụi và có thể dùng được với bất kì loại dây da đồng hồ 22 mm tiêu chuẩn nào. G Watch R dùng hệ điều hành Android Wear và được tích hợp sẵn 6 mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn. Về giá bán, hiện LG chưa công bố giá cho từng thị trường, nhưng những ai quan tâm tới G Watch R cũng có thể tham khảo giá bán tại thị trường Anh. Theo đó, hiện nhà mạng Unlock Mobile của Anh đã niêm yết giá của smartwatch này là 229 bảng Anh, tương đương khoảng 366 USD, còn nhà bán lẻ Clove ở nước này thì đề giá 224 bảng Anh (358 USD).


  Nguồn: ICTNews
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook