Download game chiến thuật Endless Space 2-CODEX

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi whitelion, 26/5/17.

 1. whitelion Thành Viên Mới

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Endless Space® 2
  Genre: Strategy
  Developer: AMPLITUDE Studios
  Publisher: SEGA
  Release Date: 6 Oct, 2016

  Sau một thời gian phát triển, cuối cùng phần thứ hai của loạt game Endless Space cũng chuẩn bị đến với người hâm mộ. Theo thông báo mới nhất đến từ nhà phát triển Amplitude Studios, Endless Space 2 sẽ bước vào giai đoạn Steam Early Access trước tiên và được phát hành bởi SEGA.

  Vẫn như phần đầu tiên, Endless Space 2 là tựa game chiến thuật theo lược pha trộn 4X khám phá vũ trụ. Người chơi sẽ vào vai lãnh đạo của một trong nhiều phe phái với nền công nghệ tối tân ở thiên hà Endless, vào thời kỳ đầu của nhân loại trên vũ trụ.

  Bản cập nhật này sẽ thêm vào game những phe phái mới, nhiệm vụ mới và một số thay đổi trong lối chơi. Trong các phe mới xuất hiện, nổi bật nhất chính là The United Empire khi đây là một lực lượng lớn và người chơi có thể chọn phe này trong game. Đây cũng là phe lớn thứ năm xuất hiện trong game và dự kiến khi Endless Space 2 ra mắt chính thức sẽ có tổng cộng tám phe lớn. Trong các phe mới xuất hiện, nổi bật nhất chính là The United Empire khi đây là một lực lượng lớn và người chơi có thể chọn phe này trong game. Đây cũng là phe lớn thứ năm xuất hiện trong game và dự kiến khi Endless Space 2 ra mắt chính thức sẽ có tổng cộng tám phe lớn.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 7.69Gb
  Endless.Space.2-CODEX.iso
  Fshare | 4share
  endless.space.2.update.v1.0.1-codex.rar
  Fshare | 4share
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook