Download Style Bromine Brivium - Style Xenforo

Thảo luận trong 'Styles' bắt đầu bởi TechBuba, 15/3/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Style Bromine Brivium được phát hành miễm phí các bạn có thể download về sử dụng mà không cần phải mua. Download Style Bromine Brivium sẽ làm một lựa chọn hoàn hảo cho style Noel.
  [​IMG]
  Một số hình ảnh về Style Bromine Brivium:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Giới thiệu về Style Bromine Brivium:
  Bromine là được Brivium thiết kế cho một dịp đặc biệt - đêm Giáng sinh. Bởi lý do đó, Bromine có những đặc điểm cơ bản của Noel sẽ được dễ dàng tìm thấy xuống. Các thanh điều hướng là một đám mây trắng mềm lớn nổi trên bầu trời, trong khi dưới mặt đất, tuyết trắng bao phủ ngọn đồi. Xa xa từ mắt của bạn trên đồi, ngôi nhà được trang trí bằng những cây thông và người tuyết, trong khi tuyết vẫn không ngừng rơi qua "background" màu xanh lá cây. Các tiêu đề của mỗi "loại nhà" được trang trí như một dải ruy băng màu đỏ. Bên trong mỗi hạng mục, diễn đàn đã được trang điểm đáng yêu "biểu tượng quà tặng" và phân biệt bằng màu sắc khác nhau của băng.
  Ở cuối trang, các trang web được treo với rất nhiều vớ đầy màu sắc cho liên kết ứng dụng xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Google Plus, Youtube, Pinterest ... có nghĩa là nó sẽ mang đến cho website của bạn nhiều may mắn và cho doanh nghiệp của bạn quá.
  Vì vậy, với một "áo mới", chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được rất nhiều niềm vui với các thành viên của bạn trên trang web của bạn. Và đừng quên để kiểm tra trang web của chúng tôi để nhận được món quà đặc biệt khác trong năm mới này vào năm 2015.
  Trong phần kết luận, Merry Christmas and Happy New Year!

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  1. Tải các nội dung của thư mục upload vào thư mục gốc cài đặt XenForo của bạn.
  2. Đi vào XenForo Admin Control Panel của bạn, click vào Styles, và sau đó nhấn vào nút "Import a Style" trong danh sách điều hướng bên trái.
  3. Và sau đó tìm và chọn các tập tin style-Krypton.xml.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. TechBuba

  TechBuba Nhà Báo (Báo Đời) Thành viên BQT