Download Style Krypton Brivium - Style Xenforo

Thảo luận trong 'Styles' bắt đầu bởi TechBuba, 15/3/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Download Style Krypton style đẹp cho xenforo - Krypton là một trong những style đẹp và miễn phí được phát triển bới Brivium.
  [​IMG]
  Một số hình ảnh về Style Krypton Brivium:
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giới thiệu về Style Krypton Brivium:
  Krypton là một hành tinh xa xôi mà quay quanh một mặt trời đỏ. Trước khi nó bị phá hủy, đó là nhà của một nền văn minh lớn mà khoe khoang về khoa học và công nghệ tiên tiến. Trong nhiều phiên bản của câu chuyện, nó đã được hoặc là để trống hoặc đóng băng, và thường là nhà của các tinh thể lớn và cấu trúc tinh thể. Krypton có nhiều sinh vật lạ và cảnh quan tuyệt đẹp mà chỉ đơn giản là không tồn tại trên thế giới khác. Các hành tinh đã bị phá hủy gần đây trong cuộc sống của nó do áp lực nội bộ.

  Chúng tôi thiết kế theo phong cách này để kỷ niệm một năm đã qua đi và chào đón một tart năm 2015. Bắt rượu vang đỏ mới là màu sắc chính của một năm mới, chúng tôi hy vọng năm nay sẽ đến cùng với niềm hy vọng và sự may mắn tốt nhất cho tất cả chúng ta. Giống như tên gọi của nó, Krypton là nơi Supermans sống, chúng tôi mong muốn doanh nghiệp của bạn trong năm tới sẽ là tốt nhất như mong muốn của bạn. By rằng tinh thần của một năm mới, biểu tượng của mỗi diễn đàn đã được thay đổi thành một số phụ kiện trang trí trên cây thông trong năm mới này như ngọn nến, Bells, .... Nó đi kèm với một khởi đầu tươi mới cho bạn cũng như gia đình và bạn bè của bạn.

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  1. Tải các nội dung của thư mục upload vào thư mục gốc cài đặt XenForo của bạn.
  2. Đi vào XenForo Admin Control Panel của bạn, click vào Styles, và sau đó nhấn vào nút "Import a Style" trong danh sách điều hướng bên trái.
  3. Và sau đó tìm và chọn các tập tin style-Krypton.xml.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. TechBuba

  TechBuba Nhà Báo (Báo Đời) Thành viên BQT

 4. navyseal

  navyseal Thành Viên Vip

  giao điện đẹp B-)=P~=P~=P~
   
 5. Lan Sunny

  Lan Sunny Thành Viên Mới

  save về để dành xài mùa noen :D