Download Style Zinc Brivium - Style Xenforo

Thảo luận trong 'Styles' bắt đầu bởi TechBuba, 20/3/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Style Zinc Brivium với phong cách gam màu tối sẽ thích hợp cho những bạn không thích màu mè. Và đặc biệt là Style Zinc Brivium được Brivium phát hành miễm phí bạn có thể tùy chỉnh download Style Zinc Brivium.
  [​IMG]
  Giới thiệu về Style Zinc Brivium:
  Như người ta thường biết, Kẽm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Bạn có thể thấy ở hầu hết khu vực kẽm của cơ thể của bạn. Và Kẽm có vai trò đặc biệt đến võng mạc của mắt. Nó tồn tại bên trong "Rhodopsin", một loại protein bên trong mắt, mà là liên quan đến "viêm võng mạc sắc tố", một sạch bệnh di truyền có thể dẫn đến mù lòa. Hầu hết các bác sĩ trong bệnh viện khi họ liên lạc với bệnh nhân, đặc biệt là trong các hoạt động, họ thường nhận được mỏi mắt khi nhìn thấy quá nhiều vào màu đỏ của máu làm, mà có thể ảnh hưởng đến võng mạc.
  Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra phong cách này với đầy đủ các màu xanh nước biển trung bình, một màu opposited với một màu đỏ, và đó là màu của bác sĩ phẫu thuật quá. Hy vọng rằng chúng tôi đã thổi bạn đi bởi một gió biển trong một số ngày mây như ngày hôm nay.
  Một số hình ảnh về Style Zinc Brivium:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. TechBuba

  TechBuba Nhà Báo (Báo Đời) Thành viên BQT