DỰ BÁO TƯƠNG LAI NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thảo luận trong 'Phần mềm thiết kế khác' bắt đầu bởi Trường Thiết Kế ADS, 17/4/18.

 1. Trường Thiết Kế ADS Thành Viên Mới

  DỰ BÁO TƯƠNG LAI NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

  Thương mại điện tử bùng nổ mạnh mẽ trong những năm gần đây tạo cơ hội việc làm cho những người học Thiết kế Đồ Họa. Trên nhiều trang tuyển dụng nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều tin tuyển dụng Designer với mức lương bình quân từ $500 – $800/tháng hay thậm chí trên $1000/tháng cho vị trí cấp quản lý.

  Lương cao, cơ hội việc làm rộng mở khiến Thiết kế Đồ Họa trở thành nghề thời thượng hiện nay. Nhiều nhân lực từ các ngành khác cũng đổ xô theo học các khóa ngắn hạn, cấp tốc nhằm tham gia vào ngành HOT này. Thế nhưng để trụ lại với nghề và mong muốn thăng tiến nhanh, designer phải cần đến những kiến thức bài bản được đào tạo chuyên nghiệp mới vượt qua được những khó khăn thử thách trong nghề sáng tạo.

  Tóm lại, nghề Thiết kế Đồ Họa ở Việt Nam sẽ còn tiến xa và phát triển hơn trong những năm tới, nhưng để giành được những vị trí cao nhất và tự tin bước ra thế giới thì cần đến sự đầu tư bài bản một nền tảng thiết kế từ các khóa học chính thống.
  ---
  Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), hãy để lại thông tin hoặc liên hệ:

  ADS Vietnam Design Institute
  143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0911 153 776 - 0911 139 776
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook