FPT Telecom ra mắt dịch vụ gửi file lớn miễn phí 20GB đầu tiên tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà tài trợ Fsend' bắt đầu bởi fsend.vn, 31/7/15.

 1. fsend.vn Thành Viên Mới

  Ngày 15/07/2015, FPT Telecom đã chính thức cho ra mắt dịch vụ Fsend.vn – Công cụ cho phép gửi file dung lượng lớn qua email miễn phí và đầu tiên tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Gửi file dung lượng lớn qua email hiện tại đã và đang là một nhu cầu rất cần thiết đối với mọi người trong công việc hằng ngày. Khi cần chia sẻ một file dữ liệu với ai đó qua Internet, ví dụ như các file hình ảnh, tài liệu, bản vẽ thiết kế, kiến trúc,…chúng ta thường sử dụng hình thức đính kèm file vào email hoặc dán link chứa file dữ liệu từ một dịch vụ lưu trữ online nào đó trên mạng Internet.

  [​IMG]
  Hiện nay không có bất kỳ một quy chuẩn chung về việc giới hạn dung lượng file khi đính kèm trong email mà sẽ phụ thuộc vào dịch vụ thư điện tử của nhà cung cấp, phổ biến từ 10 MB – 25 MB. Do đó, nếu gửi file có dung lượng lớn hơn vượt qua giới hạn cho phép thì email chắc chắn sẽ không gửi đi được.

  Trải nghiệm Fsend.vn mượt mà và nhiều tiện ích hơn phiên bản 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 15.8.2015. Hãy cùng chờ đợi!

  Trước kia phương án chia nhỏ file đã từng tương đối phổ biến khi chia sẻ các file dung lương lớn bằng cách dùng nhiều công cụ hỗ trợ để chia nhỏ file, gửi kèm thành nhiều link rồi tải về và kết nối file lại. Việc này nhìn chung phức tạp với đa số người dùng phổ thông, mà chúng ta hay gọi vui là “lô-tếch” (low tech), do phải tải về nhiều phần mềm và mất thời gian do có nhiều thao tác như: up file, tạo link chia sẻ, đính kèm link tải vào nội dung email để gửi đến người nhận…

  [​IMG]
  Sau quá trình nghiên cứu về nhu cầu và hành vi sử dụng email của người dùng, cũng như nắm bắt được nhu cầu về việc chuyển file dung lượng lớn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, FPT Telecom phát triển một công cụ là Fsend.vn, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất cho phép người dùng đính kèm file có dung lượng lớn lên đến 20GB trong email để có thể chia sẻ một cách trọn vẹn những dự liệu và thông tin mà họ muốn gửi đến bạn bè và đối tác của mình.

  Trải nghiệm Fsend.vn mượt mà và nhiều tiện ích hơn phiên bản 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 15.8.2015. Hãy cùng chờ đợi!

  Trong thời gian đầu thử nghiệm thị trường, Fsend.vn là công cụ được giới công nghệ đánh giá là khá hấp dẫn vì đã đáp ứng được phần lớn mong muốn của người dùng như: gửi file dung lượng lớn, tốc độ nhanh, dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí. Cụ thể hơn, Fsend.vn cắt giảm hầu hết các “phiền hà” trong thao tác cho người dùng, cải tiến rất nhiều tính năng và tiện ích hữu dụng cho mục đích gửi file dung lượng lớn so với các phương thức khác như:
  • Dung lượng đính kèm đến 20GB, không phải chia nhỏ và cắt dán File
  • Tối đa lên đến 20 File/lần gửi.
  • Gửi được tới 20 người nhận cùng lúc.
  • Tốc độ tải file tối đa theo tốc độ đường truyền.
  • Giao diện “thuần Việt”, đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Không phải đăng ký tài khoản sử dụng
  • Hoàn toàn miễn phí.
  Trải nghiệm Fsend.vn mượt mà và nhiều tiện ích hơn phiên bản 2.0 sẽ ra mắt vào ngày 15.8.2015. Hãy cùng chờ đợi!

  [​IMG]
  Với những đặc điểm, tính năng trên, FPT Telecom mong muốn mang đến Fsend.vn như một công cụ mới hơn và hoàn thiện hơn về tính chuyên dụng trong việc chuyển các file dữ liệu dung lượng lớn qua email, đơn giản trong sử dụng, thân thiện với cả những người dùng phổ thông hoặc ít nắm bắt về công nghệ như nữ giới, học sinh,…

  [​IMG]
  Là sản phẩm được phát triển bởi FPT Telecom, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, Fsend.vn hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ uy tín, hữu ích, thân thiện cho người dùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

  Người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ gửi file dung lượng lớn Fsend.vn ngay tại: http://fsend.vn/
  ---------------------------------
  Mọi thắc mắc về dịch vụ Fsend.vn xin vui lòng liên hệ:
  Mọi thông tin chi tiết, yêu cầu và thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0916.929.924
  Email: hotro@fsend.vn
  Website: www.fsend.vn
  Fanpage: www.facebook.com/Fsend.vn
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook