Fshare lên tuổi mới - Ai cũng được nhận quà

Thảo luận trong 'Nhà Tài Trợ Fshare' bắt đầu bởi Fshare, 7/3/17.

 1. Fshare Thanh Nhi

  Ngày 7/3, mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ lớn nhất Việt Nam – Fshare lần đầu tổ chức sự kiện “Đại tiệc sinh nhật” hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ thú vị.
  Theo đó, trong ngày này, tất cả người dùng truy cập website Fshare.vn đều nhận được một món quà: Download miễn phí mọi nội dung trên Fshare với tốc độ cao nhất. Cách thức tham gia đơn giản, người chơi chỉ cần share poster chương trình về Facebook như một lời chúc mừng sinh nhật tới Fshare.

  [​IMG]
  Các gói quà tặng của Fshare mừng sinh nhật.​

  Người chơi đã nhận quà tiếp tục bước vào vòng quay số may mắn và cơ hội nhận được những giải thưởng ‘khủng’ như gói VIP vĩnh viễn, VIP 1 năm… từ Fshare. Xem chi tiết chương trình và cách thức tham gia tại đây.

  Đại diện Ban quản trị mạng xã hội lưu trữ và chia sẻ lớn nhất Việt Nam cho rằng, sự kiện sinh nhật không chỉ là ngày để chúc mừng Fshare chính thức có mặt trên thị trường mà còn là ngày để Fshare gửi lời tri ân đến người dùng, những người đã luôn đồng hành cùng dịch vụ trong suốt chặng đường dài vừa qua.

  Fshare là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường lưu trữ và chia sẻ Việt Nam với kho nội dung phong phú và đa dạng. Ngày nay, người dùng có thể tìm mọi thứ trên Fshare chỉ với một cú pháp tìm kiếm nội dung quen thuộc: “Tên nội dung + Fshare”. Với mong muốn mang đến một giải pháp lưu trữ và chia sẻ hiệu quả, tiện lợi, dễ dàng cho người dùng, đội ngũ nhân viên Fshare luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Nguồn: Báo chungta.vn (http://chungta.vn/tin-tuc/kinh-doanh/fshare-len-tuoi-moi-ai-cung-duoc-nhan-qua-56564.html)
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook