Học photoshop - làm quen với công cụ brush phần 1

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi tuan11nguyen, 26/10/16.

 1. tuan11nguyen Thành Viên Mới

  Xin chào các bạn , bài hoc photoshop hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là các làm mịn da với phương tiện Brush tool của Photoshop
  Ở bài viết Học photoshop- Các xóa mụn trên mặt dễ dàng nhờ photoshop , tôi đã giới thiệu cách xóa mụn trên mặt. Phần tiếp theo tôi muốn chia sẻ ở đây là làm mịn da sau khi chúng tôi đã xóa mụn ở bức ảnh trước. Bạn nào chưa tham khảo bài viết trước có khả năng xem lại để thấy rõ hơn nhé.

  [​IMG]

  Như các bạn đã thấy bức ảnh cũ tuy đã xóa mụn đi khá nhiều nhưng song song để lại những vết ửng đỏ , phần da xung quanh không được đều....

  công việc ở đây đi hàng đầu là bạn sử dụng phương tiện Eye Dropper Tool chọn 1 điểm sáng trên vùng da bất kể để chọn phần da làm mịn.

  Tiếp theo bạn tạo thêm 1 layer mới , chọn phương tiện Brush , và chế độ Opacity và Fill lần lượt là 20% và 50%. Bạn có khả năng làm theo chừng như bên dưới mình đã đánh dấu.

  [​IMG]

  Ở layer mới này bạn rê chuột tới những vùng bị đỏ ở trên hình và các vùng bị khác màu , bạn nên chỉnh size Brush thấp để có khả năng làm mịn đúng vùng cần làm , không bị loang ra vùng khác. Bạn có thê tùy chỉnh 2 tham số Opactity và Fill sao cho phù hợp với bức ảnh hơn.
  chia sẻ thổ hoc photoshop cs6 o dau

  [​IMG]

  Như các bạn đã thấy , phương tiện Brush giúp cho các bạn xóa đi các vùng tối và thay vào đó là các vùng sáng hồng thiên nhiên hơn.

  Bước tiếp theo các bạn chỉ cần Brush và chỉnh 2 tham số kia liên tục đến khi nào bạn cảm thấy ưng với bức ảnh là ok. Điều này luyện cho bạn sự nhuần nhuyễn , quen tay với với phương tiện này. Và chúng tôi cùng ngắm thành tựu sau khi đã chỉnh sửa xong bức hình nào.  [​IMG]

  Như các bạn đã thấy , sau 2 bài học photoshop về cách chỉnh sửa xóa mụn và làm mịn da , chúng tôi có có được Cuối cùng như bức hình trên rồi đấy. Các bạn hoàn toàn có khả năng làm theo 1 cách dễ dàng đúng không nhỉ.

  Các bạn tham khảo thêm các bài học photoshop khác nhé. Chúc các bạn thành công.
  Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại : http://hocphotoshop.vn/khoa-hoc-photoshop-co-ban-nang-cao-o-ha-noi.html
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Đào Trang

  Đào Trang Thành Viên Mới

  bạn có tài liệu không mình xin