Hội nghị lập trình viên Google I/O 2015

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Lập Trình' bắt đầu bởi TechBuba, 28/5/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Google I/O hãng sẽ giới thiệu những cập nhật mới liên quan đến Android, Chrome, Chrome OS và có thể có cả Google+. Năm nay chúng ta cũng có thể kỳ vọng sẽ thấy được phiên bản thử nghiệm của Android 5.1 và thiết bị Chromecast thế hệ kế tiếp. Không loại trừ khả năng một vài mẫu đồng hồ Android Wear mới cũng sẽ ra mắt tại đây.

  [​IMG]
  Google vừa thông báo rằng sự kiện Google I/O dành cho lập trình viên năm nay sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 29 tháng 5 (giờ Mỹ) tại San Francisco, sớm hơn khoảng nửa tháng so với truyền thống. Thời điểm mở cửa đăng kí sẽ là ngày 17-19/3 và hãng vẫn sẽ áp dụng cơ chế quay số kết hợp với lựa chọn thủ công để chọn ra những người đủ điều kiện tham dự. Đối với anh em chúng ta vẫn có thể thoải mái ngồi ở nhà và xem truyền hình trực tiếp vào hôm diễn ra sự kiện.

  Thường thì tại Google I/O hãng sẽ giới thiệu những cập nhật mới liên quan đến Android, Chrome, Chrome OS và có thể có cả Google+. Năm nay chúng ta cũng có thể kỳ vọng sẽ thấy được phiên bản thử nghiệm của Android 5.1 và thiết bị Chromecast thế hệ kế tiếp. Không loại trừ khả năng một vài mẫu đồng hồ Android Wear mới cũng sẽ ra mắt tại đây.

  Vui vẻ: trên trang web đăng kí Google I/O có một biểu tượng hình tròn nằm về phía tay phải, hãy nhấn vào đó để xem trang web thay đổi ra sao nhé. À, có lẽ bạn sẽ cần đến một cái headphone đấy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/5/15
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook