Hướng dẫn ẩn thông báo tin nhắn trên iPhone - Cách tắt thông báo tin nhắn trên iPhone

Thảo luận trong 'Thủ thuật IOS' bắt đầu bởi TechBuba, 22/6/17.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Có rất nhiều cách để tắt thông báo trên iPhone. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo tin nhắn trên iPhone.

  Lưu ý: Bài hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn trên iPhone này mình viết trên IOS 10 các bạn có thể làm tương tự trên các máy IOS khác. Bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn cách tắt các thông báo ứng dụng sau đây:
  http://techbuba.com/threads/5186/

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình tin nhắn mặc định trên thiết bị iPhone của mình để thực hiện cách ẩn thông báo tin nhắn iPhone.
  [​IMG]
  Bước 2 : Tiếp đó các bạn lựa chọn một cuộc hội thoại mà bạn cảm thấy có thể thực hiện việc ẩn thông báo tin nhắn.
  [​IMG]
  Bước 3 : Sau đó tại giao diện cuộc hội thoại tin nhắn này, chúng ta lựa chọn biểu tượng chữ "i" ở góc trên bên phải màn hình thiết bị như hình dưới.
  [​IMG]
  Bước 4 : Tại đây các bạn sẽ thấy các tính năng thiết lập của trình tin nhắn có một tính năng Ẩn cảnh báo, ấn chọn kích hoạt tính năng này.
  [​IMG]
  Bước 5 : Sau khi đã kích hoạt thành công chúng ta đã có thể ẩn thông báo tin nhắn iPhone trên iOS 11 rồi đấy, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận việc thiết lập này.
  [​IMG]
  Bước 6 : Để thực hiện tắt tính năng ẩn thông báo tin nhắn trên iPhone iOS 11 này chúng ta tiếp tục truy cập lại thiết lập tin nhắn và tắt kích hoạt tính năng Ẩn cảnh báo này đi.

  [​IMG]
  Với nhữn bước trên bạn đã có thể tắt thông báo tin nhắn trên iPhone rồi. Chúc các bạn thành công!
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Trixie Cafe

  Trixie Cafe Thành Viên Mới

  dùng ip bao lâu mà có biết đâu kkk