Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng Wondershare Dr Fone for iOS

Thảo luận trong 'Thủ thuật IOS' bắt đầu bởi Auto RSS, 25/3/18.

 1. Auto RSS Ngân Hàng Câu Hỏi ?

  Wondershare Dr Fone for iOS là một trong những phần mềm khôi phục tài khoản mạnh mẽ nhất hiện nay. Sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ảnh đã xóa bằng Wondershare Dr Fone for iOS.

  Trước hết bạn cần download phần mềm tại đây:
  https://drfone.wondershare.com/vi/ios-data-recovery.html

  Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone:
  Bước 1 : Các bạn kết nối iPhone 5, 5s của chúng ta với máy tính thông qua dây cáp kết nối.
  [​IMG]
  Tiếp đó các bạn khởi động công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS, và lựa chọn mục Data Recovery như hình trên.

  Bước 2 : Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra kết nối iPhone với Máy tính trước khi giúp thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S.
  [​IMG]
  Trong trường hợp máy tính chưa nhận diện được iPhone, các bạn cần phải ấn chọn xác nhận độ Tin cậy từ màn hình iPhone.

  Bước 3 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một danh sách các dữ liệu mà bạn có thể khôi phục lại thông qua công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS, các bạn lựa chọn mục Photos như hình dưới.
  [​IMG]
  Sau đó các bạn ấn chọn mục Start Scan .

  Lưu ý : Các bạn có thể bỏ hết đánh các mục không cần đến để giúp quá trình quét dữ liệu được nhanh chóng và chính xác hơn.

  Bước 4 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành quét dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên iPhone, iPad cũng như đã xoá. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dung lượng dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.
  [​IMG]
  Bước 5 : Ngay khi quá trình này kết thúc, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn đang lưu trữ, đã xoá trên iPhone trước đó. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn khôi phục các ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S và ấn chọn Recover to Computer .
  [​IMG]
  Chú ý : Các bạn cũng có thể lựa chọn mục biểu tượng iCloud ở góc trái ứng dụng, để thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S bằng iCloud trực tiếp trên ứng dụng này với các bước thực hiện tương tự.

  Như thế với các bước đơn giản trên bạn đã có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên các thiết bị IOS bằng Wondershare Dr Fone for iOS rồi.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook