Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 Mobile Technical Preview

Thảo luận trong 'Thủ thuật WindowsPhone' bắt đầu bởi TechBuba, 16/9/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Hiện tại thì Microsoft chỉ mới phát hành bản Windows 10 Mobile Technical Preview nên mọi người vẫn có thể download và sử dụng và trải nghiệm Windows 10 Mobile Technical Preview miễn phím. Để có thể nâng cấp lên Windows 10 Mobile Technical Preview bạn có thể xem qua bài viết sau đây.

  Lưu ý: Hiện nay bản Windows 10 Mobile Technical Preview mới chỉ phát hành cho người dùng ở chế độ Insider Fast. Ngoài ra, cần lưu ý để tải được bản cài đặt của Windows 10 Mobile, bạn phải sử dụng mạng Wi-Fi, pin máy phải còn từ 80% trở lên và bộ nhớ trong tối thiểu 8GB.

  Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 10 Mobile Technical Preview:
  Bước 1. Bạn tải và cài ứng dụng Windows Insider về cài cho máy Windows Phone của mình >>> tại đây
  [​IMG]
  Bước 2. Vào trang insider.windows.com, đăng kí tài khoản để tham gia chương trình thử nghiệm Windows 10 Technical Preview. Nếu đã có tài khoản Microsoft Live (có đuôi email là @live.com, @hotmail.com, @outlook.com,…), bạn chỉ việc đăng nhập vào bằng tài khoản đã có và chấp nhận cho chương trình lấy một số thông tin cá nhân là xong.
  [​IMG]
  Bước 3. Sau khi đăng kí xong, bạn vào phần mềm Windows Insider trên điện thoại của mình, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí ở bước 2. Sau đó chọn bạn nhấn nút Get preview builds để tiến hành nhận bản cài đặt Windows 10 Mobile. Sau đó bạn chọn chế độ tham gia thử nghiệm là Insider Fast (bản cập nhật nhanh nhưng dễ có lỗi phát sinh) hay Insider Slow (bản này phát hành chậm hơn nhưng ổn định và vận hành mượt mà hơn bản Fast).

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bước 4. Màn hình xác nhận việc bạn tham gia xuất hiện sau đó, bạn chấp nhận để tiếp tục.

  Bước 5. Tiếp tục, bạn vào mục Cài đặt (Settings) trên máy, kiếm tới phần Cập nhật hệ thống (Phone update), chọn Check for updates để tài Windows 10 Mobile về máy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Từ lúc này, Windows 10 Mobile Technical Preview sẽ được tải về và cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng Wi-Fi và khối lượng dữ liệu hiện có trên máy bạn.

  Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã đăng ký chương trình Preview for Developers của Microsoft, bạn phải vào ứng dụng Preview for developer trên máy, bỏ chọn mục Enable Preview for developers, sau đó nhấn nút Done để chấp nhận.

  [​IMG]
  Chúc các bạn trải Nghiệm Windows 10 Mobile vui vẻ.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook