Hướng dẫn Repair Windows 8 bằng USB - Cách Repair Windows 8 khi không mở được máy tính

Thảo luận trong 'Thủ thuật Windows' bắt đầu bởi TechBuba, 6/8/17.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Cách Repair Windows bằng USB hay đĩa cài windows thường áp dụng cho máy tính không khởi động được vào Windows. Thường Repair lại Windows sẽ giúp các bạn sửa một số lỗi nhỏ trên máy tính. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Repair lại máy tính chạy Windows bạn có thể áp dụng cách sau đây cho các bản Windows 7/8/10 nhé.

  Nhữ lưu ý khi Repair máy tính bằng USB:


  Bạn cần có một USB Boot cài Windows hoặc một đĩa cài Windows tương ứng với bản Windows bạn đang sử dụng ví dụ như bạn sử dụng Windows 8 pro 64bit thì bạn phải có USB hoặc Đĩa cài Windows 8 pro 64bit nhé.
  Xem thêm những bài viết tạo USB cài đặt Windows:

  Các bước đơn giản để Repair Windows 8


  Bạn khởi động lại máy tính chọn khởi động đĩa cài đặt Windows hoặc Boot vào USB để tiếng hành Repair. Bạn chọn next đến màn hình chọn và cài đặt Windows 8 bạn chọn Repair your computer như hình[​IMG]
  Đến mục Choose an option bạn chọn Troubleshoot để tiếp tục.[​IMG]
  Khi chọn Troubleshoot bạn sẽ thấy mục Advanced Options click chọn để tiếp tục.
  [​IMG]
  Trong muc Advanced Options bạn sẽ thấy mục Automatic Repair chọn Automatic Repair khi đó máy tính sẽ khởi động lại Repair quá trình Repair nhanh hay chậm là phụ thuộc vào máy tính của bạn.[​IMG]
  Đợi quá trình Repair được hoàn tất. Trong một số trường hợp máy tính bạn có User thì bạn cần chọn User admin rồi nhập mật khẩu thì mới có thể Repair được nhé.
  [​IMG]
  Trong quá trình Repair máy tính của bạn có thể khởi động lại. Bạn phải đợi quá trình Repair được hoàn tất chứ đừng tắt ngỗn giữa chừng nhé. Chúc các bạn thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/8/17
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook