Hướng dẫn sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10 - Cách sửa lỗi A Corrupt User Profile

Thảo luận trong 'Thủ thuật Windows' bắt đầu bởi TechBuba, 26/4/17.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Khi bạn nâng cấp lên Windows 10 bạn gặp phải lỗi A Corrupt User Profile sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10. Nếu trong những lúc bạn đăng nhập bị lỗi này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

  [​IMG]
  Hướng dẫn sửa lỗi A Corrupt User Profile trên Windows 10:
  Bước 1: Trước hết bạn cần mở Advanced Options bạn có thể tham khảo cách vào Advanced Options tai đây: Hướng dẫn truy cập Advanced Options trên Windows
  Trong chế độ Advanced Options bạn click Startup Settings để tiền hành vào Safe Mode.
  [​IMG]
  Bước 2: Nhấn tiếp vào Restart để khởi động lại máy, vào chế độ Safe Mode trên Windows 10.
  [​IMG]
  Bước 3: Màn hình Windows sẽ cho bạn chọn rất nhiều chế độ trong Safe Mode, hãy nhấn F4 để lựa chọn vào Enable Safe Mode nhé. Mỗi cái có một chức năng khác nhau nên bạn cứ việc chọn theo mình Enable Safe Mode là được.
  [​IMG]
  Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được vào màn hình đăng nhập Windows 10 ở chế độ Safe Mode. Bạn tiến hành đăng nhập để vào Windows.
  [​IMG]
  Bước 5: Tiến hành nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ "regedit" để vào Registry Editor. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách mở họp thoại Run tai đây: Hướng dẫn mở hộp thoại Run trên Windows
  [​IMG]
  Bước 6: Trong Registry Editor bạn truy cập theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows NT > Current Version > ProfileList. Như hình bên dưới. Trong mục này có một Profile dài có dạng S-1-5-21, click vào giá trị State trong đó để thay đổi.
  [​IMG]
  Bước 7: Bạn mặc định để giá trị Value Data của State bằng 0 rồi OK để xác nhận nhé.
  [​IMG]
  Bước 8: Tạo một file mới bằng cách nhấn chuột phải chọn New > Dword (32-bit) Value và đặt tên nó là RefCount nhé.
  [​IMG]
  Cuối cùng bạn khởi động lại máy thử đã hết lỗi chưa nhé. Lưu ý: Chế độ safe Mode trên Windows mỗi lần khởi động sẽ về lại Windows bình thường không sao nhé. Chúc các bạn thành công!
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook