Hướng dẫn thay đổi màu sắc Taskbar trên Windows 10 - Cách thay đồi màu sắc Taskbar trên Windows

Thảo luận trong 'Thủ thuật Windows' bắt đầu bởi TechBuba, 5/5/17.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Mặc định trên Windows 10 màu sắc của Taskbar và Start Menu sẽ được tự động lấy màu của hình nền. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đổi màu Taskbar và Start Menu bẵng những màu sắc Windows hỗ trợ sẵn trên Windows có thể giúp các bạn thay đổi được mày Taskbar và Start Menu.

  Bước 1: Bạn vào Settings trên Windows 10 bằng cách nhấn nút Start chọn Settings, hoặc dùng tổ hợp phím Windows + I
  [​IMG]
  Bước 2: Truy cập Personalization trong Settings.
  [​IMG]
  Bước 3: Chọn tab Color trong Personalization. Sau đó bạn chọn và bật tính năng Show color on Start, taskbar, action center, and titile bar (Hiển thị màu sắc trên Start, taskbar, action center và thanh tiêu đề)
  [​IMG]
  Mặc định hệ thống sẽ tự lựa chọn và thay đổi một màu sắc cho các công cụ trên theo thời gian bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc yêu thích cho tất cả các vị trí như Start, taskbar, action center và thanh tiêu đề bằng cách bỏ mục Automatically pick accent color from my background. Lúc đó, bạn dễ dàng lựa chọn được những màu sắc yêu thích và thay đổi màu sắc taskbar.
  [​IMG]
  Click tùy chọn này sẽ cho phép bạn có thể tự động thay đổi màu sắc Taskbar, Start Menu hay thanh tiêu đề dựa theo hình nền hệ thống.
  [​IMG]
  Với những bước đơn giản trên bạn đã có thể thay đổi được màu sắc thanh Taskbar và Start Menu rồi. Chúc các bạn thành công!
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook