Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của team Rebellion tại giải Zowie Asia Extremeland 2016.

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi cafesua, 3/10/16.

 1. cafesua Thành Viên Mới

  [​IMG]

  Sau các vòng tranh tài vòng loại ở Việt Nam thì team Rebellion đã có cho mình được 1 vé đại diện Việt Nam qua Thượng Hải, Trung Quốc tham gia giải đấu CS:GO với giải thưởng lên đến 100.000 USD, đồng nghĩa thu hút các đội có danh tiếng trên thế giới quy tụ về để tranh giành giải thưởng và nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

  Việt Nam cũng không ngoại lệ và được 1 vé tham dự và nằm ở Group 4 cùng với VG.CBZ. gogomyteam và MiTH.

  [​IMG]
  5 thành viên của 2 đội tranh tài ở trận đấu đầu tiên.​

  Mở màn cho team team Rebellion (thứ hạng 194) đó là đối đấu với các tuyển thủ đến từ Trung Quốc là VG.CyberZen (thứ hạng 28). Lần chạm trán đầu tiên 2 đội chơi ở map de_cache, cùng khoảng thời gian thi đấu gần 30 phút thì kết quả của trận đấu khá chênh ở hiệp 1 là 14-1 và hiệp 2 là 2-0 với phần thắng nghiên về team VG.CyberZen.

  [​IMG]

  Sự chênh lệch về rank đã dẫn đến kết quả không hề mong muốn từ các thành viên cũng như người hâm mộ CS:GO ở Việt Nam. Có thể đó là một trong những lý khiến kết quả không tốt bởi một phần do team Rebellion có thời gian thi đấu thật sự không đủ nhiều và các trang bị cho team có thể thật sự chưa đầy đủ và cảm giác trải nghiệm các sản phẩm chuyên cho game CS:GO dường như ở thị trường Việt Nam còn khá mới.

  Trong các giải đấu CS:GO thường niên thì đa phần là sử dụng sản phẩm của BenQ tài trợ với nhãn hiệu Zowie xuất hiện khá nhiều ở hầu hết trên các nước khi tổ chức CS:GO từ nhỏ đến lớn. Một phần có thể do ở thị trường nước ngoài nên các team ở đó được tiếp xúc với mô hình thi đấu chuyển quốc tế nên việc tiếp xúc lại với các thiết bị trong các giải đấu lớn là chuyện rất bình thường.

  Quy chuẩn màn hình được sử dụng trong các giải đấu với tốc độ quét 144Hz, rất phù hợp cho các game FPS như CS:GO. Một màn hình với tốc độ quét cao, giúp cho hình ảnh không bị lag và mượt mà hơn khi dòng game FPS với những pha di chuyển bunny khá nhanh cụ thể là trong game CS:GO.

  BenQ cũng đã mở rộng thị trường của mình ở thị trường Việt Nam bằng cách tổ chức các giải đấu CS:GO thường niên cùng các hệ thống thi đấu theo chuẩn. Không những cho các game thủ thi đấu tại đó được sử dụng quen với thiết bị thi đấu chuyên nghiệp mà BenQ còn mở rộng trang bị vào các phòng game với quy mô lớn và tạo điều kiện cho tất các game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng sản phẩm theo quy chuẩn và sẽ có những thay đổi lớn cho nền thể thao điện tử Việt Nam.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. elchapo

  elchapo Thành Viên Mới

  máy mình chơi LOL phẻ re mà chơi CS:GO lag muốn khóc
   
 4. nhabachoc

  nhabachoc Thành Viên Mới

  dân chơi mà sợ gì mưa rơi...Chơi tới cùng đi !!! Dzo feed cũng dk mà =))