Kiếm tiền thật dễ dàng với ngôn ngữ lập trình Java

Thảo luận trong 'Java/JSP' bắt đầu bởi Công Danh, 1/11/17.

 1. Công Danh Thành Viên Mới

  Bạn học lập trình rất giỏi nhưng bạn đang bế tắc về tài chính trong cuộc sống vì chưa chọn được nghề để phát huy khả năng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài cách kiếm tiền đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả
  Viết ứng dụng dành cho web
  Ngày nay web Java đang phát triển rất mạnh, mặc dù vẫn có một số ý kiến tiêu cực khi nói đến xây dựng web bằng Java . Với công cụ rất mạnh như Framework ngoài ra còn có nhiều công cụ khác giúp ta có thể rất nhanh chóng tạo ra các ứng dụng, Java luôn là lựa chọn hàng đầu cho các web yêu cầu hiệu suất cao như Twitter chuyển từ sử dụng Ruby on Rails sang sử dụng JVM do một số vấn đề về hiệu xuất. Hiện nay thị trường ứng dụng cho web đang phát triển rất mạnh vì thế nên lập trình Java sẽ không bao giờ bị đói.

  Xây dựng Blog về Java
  Nếu bạn yêu thích và có sự đam mê với lập trình Java, bạn có thể lập một Blog về Java để chia sẻ kiến thức cũng như đam mê của bạn. Viết Blog sẽ phải trải qua một khoảng thời gian rất lâu và rất khó khăn vì trong thời gian ngắn nó sẽ không đem lại thu nhập cho bạn. Bạn nên làm một việc gì đó song song với tạo Blog để có thêm thu nhập trong giai đoạn này. Blog sẽ giúp bạn tạo thương hiệu cho bản thân, điều này sẽ giúp bạn có thu nhập rất lớn, chưa hết việc có một Blog sẽ cho bạn một nguồn thu thụ động sau một thời gian hoạt động. Hãy xem những Blog về lập trình Java chất lượng để học hỏi và tạo cho mình một Blog thật chất nhé
  Sản Xuất Game online / offline
  Phát triển game online / offline là cách tốt nhất giúp bạn thể hiện được tài năng của mình, Bạn có thể tự xây dựng game hoặc trở thành một nhân viên giỏi cho một hãng game nổi tiếng. có rất nhiều nhà phát triển game chọn Java làm ngôn ngữ lập trình chínhcho game của mình.
  Ngoài việc đem lại nguồn thu khá lớn thì bạn cũng có thể học lập trình qua game, viết thật nhiều game thì ngôn ngữ lập trình của bạn sẽ tự hoàn thiện mà không cần bất cứ khóa học nào khác.
  Một cách kiếm tiền cũng rất hot hiện nay đó là phát triển ứng dụng Internet of Things ( IOT)
  IOT là xu hướng mới của ngành công nghệ hiện nay nó tạo mô trường kết nối các thiết bị với nhau, đây là một ý tưởng mới lạ. Thị trường IOT đang phát triển rất mạnh nên có rất nhiều việc bạn làm. Bạn có thể bắt đầu từ việc tạo ra các thiết bị có khả năng hoạt động IOT hoặc tạo ra các phần mềm hỗ trợ giúp các thiết bị hài hòa với nhau. Việc đi đầu xu thế sẽ đem đến cho bạn một thành công không hề nhỏ.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook