Lenovo ra mắt thiết bị theo dõi sức khỏe có thể mở khóa máy tính

Thảo luận trong 'Thiết Bị Số' bắt đầu bởi TechBuba, 27/10/14.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Hãng Lenovo vừa âm thầm ra mắt chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Smartband SW-B100 của riêng mình. Ngoài các chức năng theo dõi sức khỏe thông thường, sản phẩm này nổi bật ở tính năng có thể dùng để mở khóa máy tính khi đặt PC và vòng đeo ở cạnh nhau.

  Công ty công nghệ Trung Quốc Lenovo vừa âm thầm ra mắt chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe đầu tiên của hãng có tên Smartband SW-B100.

  Smartband SW-B100 “đột ngột” xuất hiện trên website của hãng. Lenovo miêu tả thiết bị của mình là vòng đeo “dành cho những người trẻ quan tâm đến tình hình sức khỏe của cá nhân và cho những người quan tâm tới các xu hướng công nghệ mới”.

  [​IMG]


  Smartband SW-B100 có các chức năng theo dõi sức khỏe cơ bản giống như những vòng đeo khác. Nó có thể đếm bước chân mà bạn đi, lượng calo bị đốt cháy, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ không chạy hệ điều hành Android Wear của Google.

  Màn hình của Smartband khá bé, do đó khi kết nối với smartphone, nó chỉ hiển thị được một số thông tin cơ bản như cuộc gọi, tin nhắn, lịch. Do hạn chế về kích thước màn hình nên việc đọc tin nhắn text trên vòng đeo này cũng gần như là không thể.

  Nhưng một tính năng nổi bật và khá thú vị của Smartband đó là nó có thể được dùng để mở khóa cho máy tính, khi bạn đặt PC và vòng đeo này cạnh nhau. Smartband có 2 màu xanh và cam, và sẽ tương thích với cả Android và iOS.

  Hiện mức giá cũng như thời điểm bán ra vẫn chưa được Lenovo công bố.


  Nguồn ICTNews
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook