Màn hình SW320 - Sản phẩm cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi LeeChun, 22/12/16.

 1. LeeChun Thành Viên Mới

  BenQ - Hãng sản xuất thiết bị kỹ thuật số hàng đầu thế giới ra mắt màn hình 4K SW320 31.5 inch mang lại hiệu ứng màu sắc đỉnh cao sử dụng hệ màu High Dynamic Range (HDR) cho gam màu cực rộng bao gồm 99% Adobe RGB và 100% sRGB, Rec. 709, DCI-P3 hệ màu chuyên dụng trong công nghiệp điện ảnh kỹ thuật số. Màn hình 10-bit IPS SW320 mang lại chất lượng màu sắc chính xác lên đến giá trị ≤2 Delta E.

  [​IMG]

  "SW320 là đại diện cho công nghệ hiển thị màu sắc đỉnh cao của BenQ", Conway Lee, chủ tịch tập đoàn BenQ cho biết. "Màn hình SW320 với gam màu HDR cực rộng mang lại một luồng gió mới cho màn hình nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu khắc khe nhất của người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp".

  SW320 được tăng cường tấm nền IPS 31,5-inch với màn 4K UHD (3840 x 2160) góc nhìn 178˚, sở hữu những công nghệ tiên tiến như bên dưới:

  Gam màu 99% Adobe RGB và chứng nhận Technicolor® Color: SW320 sử dụng gam màu siêu rộng đạt 99% Adobe RGB, lớn hơn rất nhiều so với sRGB và Rec. 709. Ngoài ra màn hình còn hỗ trợ DCI-P3, 100% sRGB và Rec. 709. SW320 nhận được chứng nhận Technicolor đáp ứng tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt về độ chính xác màu sắc được sử dụng trong Hollywood và trên khắp các phương tiện truyền thông, giải trí công nghiệp, màu sắc chính xác và phù hợp theo đúng như ý đồ ban đầu của đạo diễn.

  Hỗ trợ High Dynamic Range (HDR): Tăng tỷ lệ giữa cường độ sáng lớn nhất và nhỏ nhất (đen và trắng) giúp hình ảnh trung thực tự nhiên, SW320 hỗ trợ tín hiệu đầu vào HDR qua cổng HDMI và DisplayPort.

  10-Bit Color Depth, 14-Bit 3D LUT, ΔE ≤ 2: Số lượng màu sắc đạt trên 1 tỷ cho tỉ lệ hình ảnh chính xác nhất. Chất lượng màu sắc của SW320 đạt được độ chính xác tuyệt đối dựa theo quy định của Comission Internationale de l’Eclairge’s (CIE), tỷ lệ chênh lệch Delta E thấp hơn 2, độ chuẩn màu trung thực vược qua cảm nhận của mắt người.

  Độ sáng đồng nhất: SW320 đạt được độ sáng trải đều trên toàn màn hình nhờ được thông qua một quá trình tinh chỉnh tỉ mỉ của hàng trăm vùng sáng và liên kết chúng lại với nhau với tính nhất quán cao nhất.

  Chế độ cân bằng đen và trắng: Chế độ GamutDuo cho phép hiển thị hình ảnh từ hai không gian màu khác nhau, chẳng hạn như Adobe RGB và sRGB. Có thể xem hình ảnh ngay trong chế độ trắng đen để xem các chi tiết hình ảnh rõ ràng hơn, có 3 tùy chọn trong chế độ này.

  Hotkey Puck và miếng che màn hình: Tính năng độc đáo "Hotkey Puck" cho phép chuyển đổi nhanh giữa các chế độ thiết lập màu sắc và thiết lập hình ảnh thông qua điều khiển từ xa, miếng che sáng có thể lắp ráp và tháo rời giúp che đi ánh sáng từ môi trường xung quanh cũng như ánh sáng chói giúp màu sắc có độ chính xác tuyệt vời hơn.

  Với thiết kế viền mỏng nhỏ gọn, chân đế điều chỉnh theo thiết kế công thái học, SW320 tạo một kết nối toàn diện và đầy đủ bao gồm một đầu đọc thẻ nhớ, cổng USB 3.0, HDMI 2.0a, và DisplayPort / miniDisplayPort 1.4 hỗ trợ đầu ra Mac Thunderbolt.

  Nguồn: benq.com
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. LacLac

  LacLac Thành Viên Mới

  99% Adobe RGB và 100% sRGB khác nhau chỗ nào vậy bác thớt? em ko hiểu
   
 4. MunCrazy

  MunCrazy Thành Viên Mới

  Màn hình này nhìn giống giống màn 2700PT