Máy chiếu gia đình W8000 của BenQ đạt được chứng nhận THX® HD Display

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi cafesua, 31/10/16.

 1. cafesua Thành Viên Mới

  Vào ngày 12/8, BenQ chính thức đạt được chứng nhận THX® HD Display™ cho dòng máy chiếu W8000. Thiết bị sử dụng hệ màu Rec.709 với màu sắc trung thực và độ tương phản cao kết hợp với công nghệ DLP giúp tái hiện chính xác nội dung chân thật mà các nhà làm phim muốn truyền tải đến khán giả.

  [​IMG]
  Máy chiếu BenQ W8000


  Chứng nhận THX HD Display

  Để đạt được chứng nhận THX, các kỹ sư của BenQ đã phải làm việc và nghiên cứu trong hơn 18 tháng để thông qua các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt của THX về độ chính xác màu của Rec. 709, gamma chính xác, nhiệt độ màu sắc lý tưởng, tỷ lệ tương phản siêu cao. Hình ảnh và âm thanh được chính kỹ sư Lucasfillm phát triển. Chứng nhận THX là bằng chứng đảm bảo W8000 có chất lượng hình ảnh chân thật và rõ nét nhất.


  Đứng đầu về hiệu suất, chất lượng và sự linh hoạt

  Với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn THX từ hệ màu siêu chuẩn Rec.709 RGBRGB cùng độ phủ điểm ảnh cao, hình ảnh siêu sắc nét và độ tương phản cao chuẩn ANSI từ công nghệ DLP, máy chiếu W8000 sẽ mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh siêu chuẩn với công nghệ CinematicColor và CinemaMaster, tùy theo nhu cầu cá nhân người dùng có thể tùy chỉnh gamma, độ màu, màu da, tốc độ khung hình chuyển động và hơn nữa.

  [​IMG]
  W8000 cho chất lượng hình ảnh chân thực và sống động

  Ngoài khả năng tùy chỉnh linh hoạt, W8000 còn có thể tương thích với 5 ống kính rời có thể chuyển đổi qua lại với tỉ lệ tiệm biến 2.4:1 anamorphic, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ trình chiếu gia đình tới trình chiếu không gian rộng cho mục đích làm việc. Ống kính hỗ trợ tùy chỉnh đa dạng theo nhiều hướng khác nhau (ngang, dọc) và khả năng zoom nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo trong mọi vị trí đặt.

  [​IMG][​IMG]
  Ống kính W8000 hỗ trợ tùy chỉnh theo nhiều hướng khác nhau

  Sử dụng công nghệ DLP và chip DMD giúp tăng cao sức mạnh và độ bền tối đa, W8000 mang lại màu sắc chính xác và chân thật nhất trong thời gian dài sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin về máy chiếu W8000 vui lòng truy cập tại trang BenQ.com.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. LeeChun

  LeeChun Thành Viên Mới

  Con này giá bao nhiêu nhỉ?
   
 4. LacLac

  LacLac Thành Viên Mới

  BenQ dạo này đang đánh mạnh vào thiết bị nhìn qá ta ?