Microsoft công bố dự án mới mang tên Microsoft Wifi

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi TechBuba, 15/6/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Sau khi nhiều thông tin rò rỉ về Microsoft Wifi trên một website. Microsoft mới đây đã khẳng định rằng hãng đang phát triển một dịch vụ mang tên Microsoft Wifi, trong một cố gắng đem kết nối Wifi đến toàn thế giới. Cho thấy gã khổng lồ Microsoft đang có âm mưu cho thì trường mạng Wifi này. Microsoft chỉ cho biết “Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết vào một thời điểm thích hợp”.
  [​IMG]
  Được biết, dịch vụ Microsoft Wifi này sẽ không chỉ hoạt động trên thiết bị Windows mà còn cả với Android và iOS. Website mà đã đưa ra thông tin ban đầu về Microsoft Wifi cho hay “Đừng lãng phí thời gian của bạn để điền các thông tin cá nhân hoặc cố gắng tìm các nhà mạng khác nhau để có kết nối Wifi. Hãy đăng nhập một lần và mọi chuyện sẽ xong. Bạn sẽ được tự động kết nối đến rất nhiều điểm Wifi trên toàn cầu”.

  Có vẻ như Microsoft Wifi có nét tương đồng với dịch vụ Skype Wifi, dịch vụ mà hiện tại đang cung cấp hơn 2 triệu điểm kết nối Wifi trên toàn thế giới. Tuy nhiên theo hãng Fortune thì con số với Microsoft Wifi được dự báo là 10 triệu điểm ở trên 130 quốc gia.

  Nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá, dịch vụ Microsoft Wifi này sẽ có khả năng chỉ miễn phí cho các khách hàng sử dụng thiết bị Microsoft. Chi phí để sử dụng Microsoft Wifi thì chưa rõ ràng, nhưng chắc chắn là Microsoft sẽ ưu tiên các khách hàng của Skype Wifi và Office 365 trước cho dịch vụ mới này.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Quang Anh

  Quang Anh Thành Viên Mới

  Phủ sóng toàn quốc à thớt
   
 4. TechBuba

  TechBuba Nhà Báo (Báo Đời) Thành viên BQT

  Ở đâu ra toàn quốc ngoan thế bác :D