Microsoft Phát Hành Trình Duyệt JavaScript Browser Cho Windows 10

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi TechBuba, 29/8/15.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Thật bất ngờ, Microsoft vừa phát hành một trình duyệt mới trong hôm nay, không phải là Internet Explorer hoặc Microsoft Edge.

  Microsoft vừa đăng tải một ứng dụng trình duyệt mới lên trang Windows Store, trình duyệt mới này có tên gọi là JavaScript Browser. Và trình duyệt mới này chỉ được phát hành cho Windows 10, do đó người dùng Windows 8.1 sẽ không thể tìm thấy nó.
  [​IMG]
  Trình duyệt mới này được phát hành như một trải nghiệm mới về khả năng mà Microsoft có thể làm với nền tảng Windows 10.

  JavaScript Browser hoạt động như một ứng dụng trên Windows 10, và người dùng có thể sử dụng nó để duyệt web như bao trình duyệt quen thuộc khác. Điều duy nhất ở đây là JavaScript Browser không hỗ trợ tính năng tab, do đó bạn chỉ có thể duyệt một trang web duy nhất.

  Có thể xem JavaScript Browser là một trình duyệt web đơn giản, và không có gì khó hiểu khi nó thiếu đi các tính năng như Extensions, Web Permissions, Developer Tools hoặc trang tìm kiếm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng nó cho mục đích đơn giản như xem các video trên Youtube hoặc lướt web.

  Bên cạnh đó, Microsoft cũng xuất bản một bài đăng trên trang blog của hãng để cung cấp thêm chi tiết về quá trình phát triển JavaScript Browser. Mã nguồn và thông tin phát triển cũng được đăng tải lên Github để người dùng có thể tải về và nghiên cứu thêm. JavaScript Browser không hỗ trợ plugin nên bạn sẽ không thể load các dữ liệu Flash hoặc Java.

  Theo:113tv​
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. tunavis

  tunavis Thành Viên Mới

  thank
   
 4. tunavis

  tunavis Thành Viên Mới

  thank
   
 5. Phan Đăng Bảo Ngọc

  Phan Đăng Bảo Ngọc Gọi Em Trong Đêm Thành viên BQT