Mobifone ưu đãi đặc biệt cho hội viên cao cấp tại sân Golf Minh Trí

Thảo luận trong 'Trò Chuyện Đó Đây' bắt đầu bởi bisngoo, 6/11/17.

 1. bisngoo Thành Viên Mới

  Hội viên cao cấp của Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi đến với sân Golf Minh Trí cách sân bay Nội Bài 15 phút và cách trung tâm Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô.

  Nằm ngay sát chân núi, cách sân bay Nội Bài 15 phút và cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40 phút đi bằng ô tô, Sân Golf Minh Trí Sóc Sơn hay còn với tên là Hanoi Golf Clublà sân tập golf hoàn hảo để các golfer sống với niềm đam mê gậy golf của mình. Sân golf Minh Trí Sóc Sơn sở hữu những thảm cỏ mịn màng được xây dựng khá rộng, hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn, biểu lộ ở khả năng linh hoạt đa chiều của mỗi lỗ golf. Tất cả các thảm cỏ, đường golf ở đây đều được trồng bằng loại cỏ Tip ton 328 - một loại cỏ tốt nhất, có sức sinh trưởng cao và được chăm sóc bằng những kỹ thuật, khoa học hiện đại dưới sự chỉ đạo đầy kinh nghiệm của các chuyên gia người Nhật Bản.

  Hội viên cao cấp của MobiFone khi đến với sân Golf Minh Trí sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt giảm giá 500.000 đồng/ một lần đánh Golf, tổng số lần hưởng ưu đãi lên đến 12 lần / năm.

  Hội viên chỉ cần nhắn tin LK_GOLF_Email của Hội viên gửi đến 9237 hoặc sử dụng tiện ích trên ứng dụng My MobiFone lấy mã giao dịch điện tử e-code để hưởng những ưu đãi.

  Để biết thêm chi tiết, Quý Hội viên liên hệ tổng đài 9090 hoặc 18001090 để được hỗ trợ.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. hoahong2

  hoahong2 Thành Viên Mới

  Các bác là hội viên vàng của Mobifone có thể nhận được quà sinh nhật lên đến 600k nhé
   
 4. Thanhtruc

  Thanhtruc Thành Viên Mới

  mỗi năm được giảm giá 12 lần cơ, các bác hội viên cao cấp tha hồ lấy mã ecode để với Minh Trí chơi golf nhé.
   
 5. dung20

  dung20 Thành Viên Mới

  Các bác là hội viên cao cấp của Mobifone ngoài ưu đãi sân golf còn được sử dụng phòng chờ thương gia CIP tại nhiều sân bay trên toàn quốc nhé.