Ngày đầu năm mới lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn như thế nào?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 8/3/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Ngày đầu năm mới lắp mạng fpt được hưởng các khuyến mãi hấp dẫn như thế nào?
  Nhằm chào mừng những ngày đầu năm 2017 đồng thời tri ân quý khách và từng ngày cải tiến chất lượng hệ thống mạng internet của mình hơn, FPT đã tiến hành nâng cấp băng thông toàn bộ hệ thông để tăng tốc độ mạng cáp quang lên cực cao và đưa ra những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới lắp mạng fpt adsl trong những tháng đầu năm xuân mới này.

  [​IMG]

  Trước tiên phải nói tới đó là các ích lợi tuyệt vời mà hệ thống băng thông được cải thiện sẽ mang đến cho người sử dụng mạng fpt. Mạng cáp quang FPT sẽ truyền tải tốt hơn. Quý khách hàng sẽ được sử dụng mạng với tốc độ đường truyền nhanh chóng hơn. Những lợi thế, khuyến mại khi lắp mạng fpt vẫn được áp dụng đầy đủ như trước. Nhất là, giá cả cước những gói dịch vụ vẫn giữ nguyên, không thay đổi. Cụ thể trong việc gia tăng tốc độ các gói cước là: Gói F5 tăng từ 16 Mbps lên 22 Mbps; gói F4 gia tăng từ 22 Mbps lên 27 Mbps; gói F3 gia tăng từ 27 Mbps lên 35 Mbps; gói F2 gia tăng từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

  Quý khách hàng sẽ được free lắp đặt khi đăng ký trả trước sáu tháng hoặc mười hai tháng; tặng modem wifi 2 cổng mới nhất; giá cả dịch vụ cáp quang fpt không hề thay đổi và nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi các khách hàng lắp mạng fpt mới. Nhất là những công ty, quán net lúc đăng ký lắp mạng FPT, sẽ có khả năng nhận được 1 địa chỉ IP tĩnh riêng dùng mãi mãi. Vấn đề sẽ hỗ trợ hệ thống mạng của công ty ổn định và bảo mật tốt hơn.

  Bên cạnh đó, còn phong phú ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và chào mừng xuân mới gồm:
  • Sử dụng dịch vụ tốc độ cao hơn với giá cả không hề đổi.
  • Được FPT bảo đảm áp dụng dùng dịch vụ với giá thành khuyến mãi trong 24 tháng.
  • Khi khách hàng trả sau 6 tháng hay 1 năm sẽ được tặng 1 hoặc 2 tháng sử dụng và miễn phí hoàn toàn khoản phí hòa mạng.
  • Được tặng một tài khoản Fshare nếu như lắp mạng FPT trả sau nửa năm hoặc 12 tháng.
  • FPT Telecom cung cấp 1 địa chỉ IP tĩnh free khi khách hàng đăng ký gói doanh nghiệp.
  Có nhiều tiến bộ hơn và tạo nên các điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng mới, chắc hẳn việc lựa chọn lắp mạng fpt sẽ không khiến bạn thất vọng, mọi trải nghiệm internet và công nghệ cao sẽ trở nên đơn giản, thuận lợi, nhanh chóng và tuyệt hảo hơn bao giờ hết. Bạn không còn phải lo lắng về giá thành cũng như những vấn đề sự cố bất ngờ trong quá trình dùng mạng fpt do FPT Telecom luôn đưa ra các gói cước hấp dẫn, đồng thời có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng bổ trợ bạn bất cứ lúc nào và có mặt tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

  Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc FPT Việt Nam ( http://fptvietnam.net.vn/ )ngay để được tư vấn cụ thể và chọn lựa được gói cước hợp lý nhất với điều kiện và nhu cầu sử dụng của bạn cùng những thành viên trong gia đình. Tất cả ích lợi của khoa học kỹ thuật đang ở trong tầm tay bạn!
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook