Nguyên do gì công ty nên chọn lựa lắp đặt hệ thống mạng cáp quang FPT?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 9/1/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Nguyên do gì công ty nên chọn lựa lắp đặt hệ thống mạng cáp quang FPT?

  Với những công ty ở Việt Nam hiện tại thì dù rằng to hay nhỏ vẫn cần lắp mạng internet để đáp ứng cho công việc, mạng internet đã trở thành 1 yếu tố căn bản và tất nhiên trong sự phát triển chung của những doanh nghiệp hiện thời. Và vấn đề lựa chọn được hệ thống mạng lưới internet tốc độ mạnh, chất lượng ổn định cũng là điều đáng lưu tâm nhằm hỗ trợ việc làm luôn tiến hành trôi chảy hơn. Sự ra đời của mạng cáp quang đã đưa hệ thống viễn thông lên 1 tầm cao mới, song song với đó là hệ thống cáp quang FPT xuất hiện với kết cấu tối ưu nhất dành cho các công ty. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lý do vì sao các doanh nghiệp nên chọn lắp mạng cáp quang FPT

  [​IMG]

  Bởi áp dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện thời, mạng cáp quang FPT là sự chọn lựa đúng đắn của từng công ty, với hệ truyền dẫn cáp quang FPT , tốc độ download và upload luôn luôn ổn định. Hiện nay, FPT telecom là nhà mạng có chất lượng Internet hàng đầu Việt Nam, tổng đài lắp mạng FPT luôn luôn tự hào về các chính sách ưu đãi nhất cho các doanh nghiệp.

  Cáp quang FPT áp dụng kỹ thuật tân tiến nhất, chính vì vậy mà những gói dịch vụ GigaNet có giá thành cạnh tranh và thân thiện hơn đối với người dùng. GigaNet có gói BMAX, tốc độ cao nhất lên đến 480Mbps, chưa có dịch vụ của nhà cung cấp nào ở Việt Nam ngoài GigaNet có khả năng đạt tới. Vì được quyền khai thác và sử dụng mạng lưới cáp quang biển Liên Á của EVN, vì thế tốc độ download, upload của GigaNet luôn cao nhất và chuẩn như cam kết. Thực tế thì những diễn đàn tin họcở Việt Nam đã test thử tại nhiều server quốc tế, mạng lưới internet cáp quang của FPT luôn có tốc độ download/upload cao gấp 2 gấp 3 so với những nhà cung cấp khác (cùng một gói băng thông). Băng thông quốc tế cao chính là thế mạnh lớn nhất của GigaNet.

  Ngoài ra, hạ tầng của hệ thống cáp quang FPT cũng đã đồng bộ và hoàn chỉnh, được ngầm hóa tới 90% ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Dịch vụ săn sóc khách hàng đẳng cấp cũng là 1 trong các nguyên nhân thuyết phục những doanh nghiệp nên lắp mạng cáp quang FPT. FPT Telecom đảm bảo tối đa 3 giờ kỹ thuật viên sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng, thông thường chỉ 30' là nhân viên kỹ thuật có mặt. Đặc biệt, khi dùng mạng lưới cáp quang FPT, công ty sẽ có router 4 cổng được tích hợp sẵn wifi.

  Xem tiếp : Lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT đem đến giá trị như thế nào cho doanh nghiệp

  [​IMG]

  Với những điểm mạnh vượt bậc trên thì rõ ràng mạng lưới cáp quang FPT có khả năng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lúc đang có dự định lắp mạng cáp quang. Các yêu cầu của công ty về chất lượng dịch vụ, tốc độ đường truyền, giá thành gói cước phù hợp sẽ được đáp ứng một cách tối ưu cùng với sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên tận tâm và có tay nghề cao. Nên có sự lựa chọn thông minh khi lắp mạng cáp quang nhằm bổ trợ cho sự tiến triển tổng thể không dừng của công ty về sau này.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook