Nhà mạng internet nào chuyên nghiệp nhất hiện tại?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 21/1/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Nhà mạng internet nào chuyên nghiệp nhất hiện tại?

  Trên thị trường thời điểm này có khá nhiều nhà mạng internet, tuy nhiên lắp mạng internet nào tốt nhất hiện tại chắc hẳn là băn khoăn của khá nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn và tìm được câu trả lời tối ưu nhất cho vấn đề này.

  [​IMG]

  Thị trường viễn thông hiện tại chỉ có 3 ông lớn đang làm mưa làm gió là FPT, VNPT, Viettel. Hiện các ông lớn viễn thông đang thi nhau tiến triển để là nhà cung cấp dịch vụ internet chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Tùy theo mỗi khách hàng đang sử dụng, chọn lựa dịch vụ mà khách hàng sẽ có cảm nhận không giống nhau. Trong bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn so sánh chủ yếu về các mặt cạnh tranh chính là: giá thành cước internet, chất lượng dẫn truyền, chất lượng dịch vụ săn sóc bảo dưỡng, trợ giúp tận nhà có tốt không?

  Về giá cả cước thì hiện tại các nhà cung cấp đều tung ra các gói cước lắp mạng internet rất rẻ để chinh phục khách hàng trong số đó rẻ nhất là nhà cung cấp VNPT. Sau hai năm đánh mất hơn 30% thị phần về tay Viettel, thời điểm 2016 - 2018, VNPT liên tục đưa ra các gói cước cáp quang chỉ từ 210.000đ/tháng phục vụ cho khách hàng. Có những chính sách về giá cả cước phù hợp với gói thấp nhất là 220.000đ/tháng.

  Xét về tính ổn định, chất lượng đường truyền internet cáp quang thì khi lap mang fpt sử dụng nguyên ngày thì không lag, không chậm, không giật nhưng tới tối thì mạng chậm có thể bởi nghẽn băng thông từ đài trạm hoặc có quá nhiều người sử dụng. Còn VNPT thì có khi sử dụng được, có lúc xài không được, gia đình nào mà không rớt thì không bao giờ rớt mạng ngược lại chỗ nào mà mạng hư hỏng thì thường xuyên hư hại. Với nhà mạng Viettel thì sử dụng tốt hơn FPT một chút nhưng chất lượng modem Viettel còn chưa tốt lắm.

  Về mặt chăm sóc khách hàng, trợ giúp kỹ thuật thì nhà mạng FPT có đội ngũ Nhân viên kinh doanh vô cùng ổn, tận tình, ăn nói khéo léo có điều thủ tục hơi nhiều chi trước 6 - 12 tháng, lúc lắp mạng internet FPT ở Hà Nội miễn phí toàn bộ chỉ đóng tiền cước. Đội ngũ Kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn thường trực, lỗi mạng sau 1-3 tiếng là có người đến sửa. Còn nhà mạng VNPT lại có cách thức độc quyền, làm nhiều khó dễ cho khách hàng lúc có mong muốn lắp mạng internet với thủ tục đăng ký hơi rườm rà. Săn sóc khách hàng, kỹ thuật chưa thật sự tốt. Riêng nhà mạng Viettel thì hỗ trợ khách hàng ổn, giải quyết trục trặc nhanh.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì từng nhà mạng đều có ưu và nhược điểm riêng, các bạn có thể phụ thuộc vào yêu cầu dùng và điều kiện tài chính của mình để có được sự chọn lựa hợp lý nhất. Dù rằng chất lượng tốt tới đâu thì gặp trục trặc trong tiến trình dùng là điều tất yếu sẽ diễn ra, cho nên quan trọng vẫn là dịch vụ trợ giúp kỹ thuật sau đó cho bạn có tối ưu không nữa. Lắp mạng internet hiện nay đã trở nên phổ biến và có đa dạng gói cước khuyến mãi hơn khá nhiều, các bạn cần suy xét để chọn thật đúng đắn nhé

  Nguồn : Nhà mạng internet gì uy tín nhất hiện nay?
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook