Những cách học photoshop nhanh chóng

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi tuan11nguyen, 12/10/16.

 1. tuan11nguyen Thành Viên Mới

  Dưới đây là bài viết chỉ dẫn cách học photoshop nhanh nhất dành cho các bạn - phần 2
  6. Theo dõi Gallery online

  [​IMG]

  Các Gallery online hiển thị nghề nghiệp đặc biệt của các nghệ sĩ khác nhau là một nguồn tót vời của cảm hứng thiết kế. nguồn cảm hứng này sẽ hữu ích khi bạn hoc photoshop hoặc đang tầm để thử nghiệm một dự án nào đó của bạn và tạo ra sản phẩm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Gallery tót vời vì bạn có khả năng mau chóng duyệt qua một số lượng lớn các bản thiết kế khác nhau , ngoại giả bạn có khả năng đăng kí để nhận được cập nhật liên tiếp và bạn sẽ không bao giờ thiếu cảm hứng.

  Có nhiều Gallery khác nhau cho tất cả các loại khác nhau. Ví như nghề nghiệp của bạn trong Photoshop chủ yếu liên quan đến thiết kế web , bạn có khả năng muốn đăng kí vào một đôi thiết kế web hoặc CSS gallery. Một số các phòng trưng bày thiết kế web đi hàng đầu bao gồm Best Web Gallery , CSS Mania , CSS Drive , and CSS Elite. Ví như bạn tập trung vào các loại thiết kế , bạn có khả năng muốn nhìn cho Gallery chuyên về góc cạnh cụ thể. Một số ví dụ như là Design Flavr , UCreative , FAVEUP , Logo Pond và Design Snips.

  Ngoài các Gallery online , các trang web mạng từng lớp cho phép các thành viên để gửi một danh mục đầu tư cũng có khả năng là nguồn cảm hứng nổi cho bạn. Họ có khả năng là một nguồn tài nguyên cho phép đăng tác phẩm của chính bạn , thêm vào nghề nghiệp của những người khác. Các trang web trong loại thể này đi hàng đầu gồm: Behance , Carbonmade , và deviantART .

  7. Tìm một chuyên gia để làm theo
  [​IMG]

  bất kì bạn đang ở những gì khu vực nào , sau rốt học hỏi từ một chuyên gia là điều vô cùng có phẩm chất , và thiết kế đồ họa cũng không ngoại lệ. Ví như bạn mong muốn trở nên một nhà thiết kế nổi , tại sao không tìm một ai đó mà bạn khâm phục và chú ý tới sự nghiệp của họ và nghề nghiệp của họ? gặp dịp tốt thay , là trong một khu vực mà thường liên quan chặt chịa với công nghệ , thật dễ dàng tìm thấy các chuyên gia online và có được tiếp xúc với nghề nghiệp của họ , đọc blog của họ , và đọc các cuộc phỏng vấn với họ.

  Nếu bạn không có bất kì ai trong tâm não vào thời khắc này , chú ý đến nghề nghiệp mà bạn thích trong các group trên mạng từng lớp mà bạn thâm nhập , xem những gì nổi cho bạn tại gallery thiết kế , hoặc tìm một người nào đó nổi trên các diển đàn và nhờ họ giúp đở. Con đường tốt nhất dành cho bạn muốn hoc photoshop o dau tai ha noi Trong một số trường hợp , bạn có khả năng giao thông với người này phê chuẩn trang web của họ hoặc phê chuẩn hồ sơ trên các trang mạng , hoặc bạn có khả năng chọn để chỉ Thâm trầm xem và học hỏi từ họ trong các bài viết mà họ chia sẻ.

  8. Đọc tập san thiết kế
  [​IMG]

  Một của sự đi xuống của hiện nay , trong trường hợp mọc lên nhiều nguồn lực online thì con người hầu như lãng quên đi các nguồn tài nguyên hiện thực. Trong khi duyệt qua danh mục đầu tư thiết kế và đăng kí vào các Gallery online được nguồn cảm hứng lớn , bạn có khả năng bỏ lỡ nhiều điều thú vị bởi không đọc bất kỳ tập san in truyền thống nào.

  Ngoài những góc cạnh đầy cảm hứng , các bài báo trên các tập san thiết kế sẽ thường thấy một tẹo khác biệt so với các loại nội dung bạn thường sẽ tìm thấy trên các blog. Ví như bạn muốn có một kinh nghiệm giáo dục khác lạ , đi tìm một đôi tập san thiết kế và xem những gì đó hấp dẫn bạn. Hẳn nhiên , mỗi tập san sẽ có một tiêu điểm hoặc cách tiếp cận hơi khác nhau , từ thời gian này , nhìn chung quanh một tẹo để tìm một thứ gì đó hợp với sở thích của bạn.

  9. Tái hiện lại sản phẩm của người khác
  [​IMG]

  Một trong những cách đã được chứng minh để học là gắng gổ để “làm lại” các nghề nghiệp của các nhà thiết kế khác. Mình không gợi ý rằng bạn rip off nhà thiết kế khác bằng cách bán lại này hoặc lấy tín dụng cho nó như là của riêng của bạn ( mà thực tình không may là việc này quá phổ quát , đặc biệt là online ).Những gì mình muốn bạn làm trong điều thứ 9 này là trong việc thử nghiệm của riêng bạn mà có nghĩa là chỉ cho mục đích Học hỏi , lấy một mảnh gương từ nhà thiết kế khác và gắng gổ của bạn để không giả nó. Ví như nó chỉ được sử dụng cho các mục đích giáo dục của riêng bạn và không được bán hoặc phân phối lại nó là hoàn toàn xứng đáng. Mình muốn đây được coi như một sự học hỏi.

  Mình sử dụng cố gắng của chính mình để học thiết kế web , để bắt đầu với một sản phẩm có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết từ thiết kế khác và mình gắng gổ để đạt được Xếp đặt giống y chang thiết kế đó. Đây là một kinh nghiệm Học hỏi quý báo đã giúp mình biết được làm thế nào có khả năng thực hành điều đó. Điều na ná cũng có khả năng được thực hành bất kì loại thiết kế nào mà bạn đang làm việc. Ví dụ , tìm một đôi thiết kế bìa album mà bạn thích và gắng gổ tái hiện lại chúng.

  Bằng cách này , bạn đang làm việc hướng tới mục đích tạo ra một thiết kế đã được chứng minh là thành công như là một sản phẩm có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết. Ngoại giả để lạc quan Học hỏi một số kỹ thuật mới trong Photoshop , bạn cũng sẽ nhận một số nguyên tắc chung của thiết kế có khả năng được chuyển sang bất kỳ nghề nghiệp nào mà bạn làm.

  10. Tham dự vào các cuộc thi thiết kế
  [​IMG]

  Một khi bạn đã trở nên khá không bị gò bó với sự phát triển theo hướng đi lên của mình trong việc học Photoshop , bạn có khả năng muốn thử thách bản thân và có một số kỉ niệm thú vị cùng một lúc bằng cách tham dự một cuộc thi thiết kế. Trong hồ hết các trường hợp sẽ có một số ải thưởng tiềm năng và bạn sẽ có động lực để đẩy mình vào tiềm năng thực sự của bạn. Yup. . , bạn sẽ thường xuyên có khả năng thấy nghề nghiệp của các nhà thiết kế khác trong cuộc thi này , có khả năng cung cấp cho bạn một số cảm hứng , và có khả năng cung cấp cho bạn một cách để đánh giá kỹ năng và sự phát triển theo hướng đi lên của riêng bạn.

  trong khi mục đích của bạn là bước vào một cuộc thi có khả năng để giành chiến thắng vì một cái gì đó , bạn vẫn sẽ được hưởng lợi chỉ bằng cách tham dự. Nó sẽ cung cấp cho bạn dịp để nhận được đánh giá bởi những người khác. Trong một số trường hợp này , bạn có khả năng nhận được một số phê bình có giá trị và bạn có khả năng nhận được để xem vị trí bạn đang đứng trong so sánh với một số nhà thiết kế khác.

  Chiến lược Học hỏi của bạn là gì?
  Bạn làm chi trong cố gắng để tìm hiểu thêm về Photoshop và thiết kế đồ họa nói chung? Nếu bạn là một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm , biện pháp gì giúp bạn để có được đến nơi mà bạn có ngày bữa nay , và bạn sẽ làm chi để tiếp tục học hỏi những điều mới? cảm ơn tất cả đã theo dõi.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook