Những lời khuyên từ chuyên gia cho người mới học lập trình

Thảo luận trong 'Thảo luận' bắt đầu bởi Công Danh, 1/11/17.

 1. Công Danh Thành Viên Mới

  Học lập trình cần những gì tôi có hai từ dành cho bạn: sáng tạo, nghĩ lớn. Hãy tự hỏi vì sao bạn giỏi mà bạn không thể thành công, hãy cùng chúng tôi tìm ra con đường đi mới nhé
  Lập trình bắt đầu từ đâu, vâng nó bắt đầu từ sự sáng tạo
  Sáng tạo là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công, ai cũng có cho mình một con đường đơn giản là bạn phải tự mình khám phá nó.

  Làm sao để trở thành một nhà văn thành công? Tôi sẽ viết thật nhiều. Để trở thành một coder phải làm sao? Viết code thật nhiều. Một doanh nhân cần? Cần có một công ty.

  Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp không hẳn là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của bạn, vì chỉ có bạn mới biết bạn thực sự cần gì để thành công.

  Để phát triển bản thân một cách nhanh nhất thì sáng tạo là con đường duy nhất. Ngôn từ, kiến thức và sự nghiệp của bạn tất cả mọi thứ sẽ phát triển rất tốt nếu bạn định hướng đúng và bạn biết sáng tạo trên con đường đó.

  Nên đừng chỉ nghĩ cách kiếm tiền cả đời đó là sai lầm là cái bẫy, bạn phải nghĩ cách cho nó tự sinh sôi nảy nở.

  Cũng giống như các ngành nghề khác lập trình viên cũng là một nghề rất cần sự sáng tạo cái mới, hãy dùng tính sáng tạo đó tạo cho mình những sản phẩm kiệt xuất có thể giúp bạn có nguồn tài sản khổng lồ.

  Một thứ quan trọng cũng không kém với những người học lập trình đó là phải biết nghĩ lớn
  Có ai dám nghĩ: “Nhĩ lớn, mục tiêu lớn thành công lớn”. Có thể bạn đang nghĩ tôi “ảo tưởng sức mạnh” nhưng bạn có nghĩ rằng nếu bạn lập ra mục tiêu là 10, mục tiêu lớn thì quyết tâm sẽ cao bạn có thể sẽ đạt được 10 điểm trọn vẹn, nhưng nếu bạn chỉ cho mình mục tiêu 5, 6 điểm nhìn thấy đích đến quá thấp bạn sẽ thấy chán nản và nếu gặp khó khăn thì con số 5, 6 có cho bạn đủ sức mạnh để bạn vượt qua bạn sẽ dễ từ bỏ tất cả

  Trong thực tế khả năng bạn đạt được toàn bộ những gì mình đặt ra à rất khó. Những thành công lớn từ mục tiêu bé thì có thể nó là chưa bao giờ có

  Học lập trình, làm lập trình viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn việc đặt cho mình một mục tiêu lớn sẽ tạo cho bạn động lực để bạn vượt qua. Bạn hãy cho mình một mục tiêu lớn và dần dần thực hiện nó và bạn sẽ trở thành một chuyên gia giỏi.

   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook