Những lý do quý khách hàng nên lắp mạng Internet cáp quang FPT

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 23/2/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Những lý do quý khách hàng nên lắp mạng Internet cáp quang FPT
  Các lợi ích chính sau đây tổng đài FPT ( http://fptvietnam.net.vn ) sẽ giải thích tại sao quý khách nên lắp đặt Internet cáp quang FPT:

  [​IMG]

  • Internet cáp quang FPT giúp quý khách làm việc hiệu quả : Sở hữu tốc độ siêu cao lên đến hàng trăm Mbps và độ ổn định đường truyền mạng gần như là tuyệt đối, cùng với sự suy hao tín hiệu hầu như không có, Internet cáp quang FPT có thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn do đó sẽ hỗ trợ làm việc cá nhân và đội nhóm qua mạng tốt hơn.
  • Internet cáp quang FPT sẽ giúp bạn tiết kiện tiền bạc: Có đường truyền tốc độ cao và ổn định của Internet cáp quang FPT mang lại, quý khách sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc hiệu quả, việc học tập của bạn hoặc con bạn cũng tiện lợi hơn. Không chỉ vậybạn không phải thường xuyên tốn tiền gọi điện thoại đến tổng đài để thông báo lỗi mạng.
  • Dùng Internet cáp quang FPT sẽ giúp quý khách đỡ tốn thời gian : Internet cáp quang FPT dùng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới. Tập đoàn FPT tập trung chú trọng hạ tầng được ngầm hóa đến 90%, do đó không bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Tốc độ các gói cước cáp quang của FPT lên tới hàng Trăm Mbps. Do vậy, quý khách không cần phải mất nhiều thời gian để chờ tải 1 trang phim, chờ load xong bài báo, tốn công yêu cầu hỗ trợ mạng … Thời gian quý giá đó, quý khách hàng hãy sử dụng để chăm sóc bản thân mình, gia đình và làm việc gì đó tốt đẹp hơn.
  • Khách hàng là người tiêu dùng thông minh khi dùng Internet cáp quang FPT: Internet của FPT giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm về tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn… Tại USA, Hàn Quốc và nhiều quốc gia sở hữu hệ thống mạng Internet tốt nhất thế giới, thì 90% gia đình đều dùng internet công nghệ cáp quang Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang dùng. FPT Telecom sẽ giúp quý khách bắt kịp xu thế của thế giới.
  • Internet cáp quang FPT giúp cho ngôi nhà quý khách hàng đẹp hơn:Đây lý do cuối cùng để khuyên quý khách hàng nên lắp đặt internet FPT. Khi đăng ký lắp mạng cáp quang FPT, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính những kỹ sư giỏi của FPT nghiên cứu, do đó khách hàng có thể dùng Internet thoải mái cho các thiết bị thông minh như: Laptop, Smartphone, máy tính bảng, IP Camera… mà không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Nên, hầu như không kéo thêm dây mạng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà quý khách.
  Lắp mạng cáp quang fpt doanh nghiệp là sự lựa chọn thông minh trong việc sử dụng mạng Internet.
  [​IMG]

  Khi lắp mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ có các ưu đãi sau:

  • Giá cước cáp quang chỉ với 150.000đ/tháng.
  • Qúy khách hàng được hỗ trợ tích hợp thêm dịch vụ truyền hình số, nhưng không gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền internet.
  • Mỗi quý khách hàng có thể đăng ký cho mình 1 đường truyền riêng để thoải mái dùng, không cần share chung với ai vì chi phívô cùng rẻ.
  • Công nghệ internet cáp quang của FPT hiện nay đã phủ sóng hầu hết 80%. Do đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet và truyền hình.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook