Những thời điểm lắp mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất

Thảo luận trong 'Hệ điều hành khác' bắt đầu bởi vnads, 27/3/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Những thời điểm lắp mạng FPT được tận hưởng khuyến mãi tốt nhất
  Lắp mạng FPT thông thường có khá phong phú chương trình ưu đãi cuốn hút tới từ nhà cung cấp, chính vì thế mà mạng lưới internet này luôn luôn thu hút rất nhiều người, tuy nhiên, nhiều người cũng khá thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để có thể tận hưởng tối ưu những chương trình khuyến mãi thu hút. Và bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có chọn lựa thông minh khi lắp đặt mạng fpt .  [​IMG]

  Các chương trình khuyến mãi đặc biệt lắp mạng FPT được áp dụng từ đầu tháng, vào những tháng khác nhau thì sẽ có chương trình ưu đãi cuốn hút riêng. Vì vậy lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi thu hút của gói cước sẽ không thay đổi. Trường hợp bạn trả sau hàng tháng cách thức tính cước sẽ được áp dụng: Cước phí Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn nếu như bạn trả trước sáu tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được sử dụng bảy tháng (theo chính sách được tặng thêm một tháng khuyến mãi) như thế bạn sẽ được sử dụng đến 16/05/2017 mới phải trả cước.  Trong trường hợp bạn trả trước cước phí 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và truy cập lần đầu vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách ưu đãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được dùng đến 5/12/2017 mới phải thanh toán phí.

  Như bạn thấy việc tính cước của cáp quang FPT vô cùng linh hoạt cho người dùng. Bên cạnh đó, còn có những điểm cần chú ý nhiều hơn khi lắp mạng FPT để được nhà cung cấp mạng ưu đãi đặc biệt hơn đó là trường hợp đường truyền nhà bạn bị rớt mạng vì lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn tiền cước khi không sử dụng mạng cáp quang FPT; trường hợp bạn sử dụng Internet FPT hơn 12 tháng thì khi di chuyển nơi ở bạn sẽ được free lắp tại địa điểm mới; bạn nên tham gia những chương trình ưu đãi thu hút khi đã hết thời gian cam kết hoặc đóng bổ sung trả trước lúc cước phí internet tới thời hạn chi trả, vì FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho khách hàng sử dụng nhiều năm.  [​IMG]

  Chỉ cần những để ý nhỏ và nắm cụ thể những chương trình ưu đãi đặc biệt là bạn đã có khả năng hưởng được những ích lợi cực lớn từ các ưu đãi đặc biệt tới từ nhà cung cấp http://fptvietnam.net.vn . Rõ ràng lắp mạng FPT không chỉ đem đến cho bạn lợi ích tuyệt hảo trong việc kết nối internet mà còn tạo ra các giá trị khuyến mãi về sau với những khuyến mãi đặc biệt. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào các thời điểm vàng để tận hưởng các lợi ích tuyệt vời nhất? Hiện tại FPT Telecom có khá nhiều gói dành cho các gia đình, sinh viên, công ty… bảo đảm sẽ đáp ứng tối ưu yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. duhiephoa

  duhiephoa Thành Viên Mới

  Lắp mạng FPT thông thường có khá phong phú chương trình ưu đãi cuốn hút tới từ nhà cung cấp, chính vì thế mà mạng lưới internet này luôn luôn thu hút rất nhiều người, tuy nhiên, nhiều người cũng khá thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để có thể tận hưởng tối ưu những chương trình khuyến mãi thu hút. Và bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin có ích cho việc này để bạn có chọn lựa thông minh khi lắp đặt mạng fpt .
   
 4. HDDoctor

  HDDoctor Thành Viên Mới

  cảm ơn bạn bài viết rất hay