Phim Việt Nam mới: Bản năng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Phim HD' bắt đầu bởi Phim hay tuyển chọn, 11/8/16.

 1. Phim hay tuyển chọn Thành Viên Mới

  Bộ phim Bản Năng Nguy Hiểm gồm nhiều vụ án được xâu chuỗi với nhau qua tài phá án của các chiến sĩ cảnh sát hình sự dưới sự dẫn dắt của đội trưởng đội cảnh sát hình sự Chí Cường.

  Bộ phim được trình chiếu trên Kênh THVL1 vào lúc 20h từ thứ 2 tới thứ 6 nội dung là những vụ án bắt nguồn từ bản năng của con người, đó có thể là lòng tham, là dục vọng, hay là sự giận dữ nhất thời nhưng bản năng ấy nguy hiểm đủ để cướp đi một hoặc nhiều sinh mạng.

  Vụ án đầu tiên thủ phạm sát hại chính người yêu của mình trong cơn cuồng nộ khi cô đòi chia tay vì anh không mua xe cho mình. Hay một người cha vì muốn kiếm tiền cứu đứa con gái đang mắc bệnh hiểm nghèo nên phải cướp tiệm vàng, nhúng tay vào máu…Ban Nang Nguy Hiem ấy còn bộc lộ khi một nàng dâu luôn bị mẹ chồng khinh rẻ, xem thường mà ra tay sát hại bà vì "giọt nước làm tràn ly". Đó còn là một con nợ giết chết chủ nợ vì bị ức hiếp đến mức khiến vợ anh ta sảy thai.
  Cũng có người vì không thực hiện được bản năng làm mẹ nên luôn sống trong sự mắng nhiếc, đay nghiến của gia đình chồng. Vì khát khao làm mẹ và muốn làm hài lòng gia đình chồng, cô giả vờ mang thai rồi vào bệnh viện bắt cóc đứa bé vừa mới sinh – con trai của một đồng nghiệp của Chí Cường …
  [​IMG]
  Bên cạnh đó còn có có những vụ án mà chính những người thân yêu của các trinh sát là thủ phạm.Đó là Chí Cường khi anh phải chính tay bắt người yêu của mình. Vì sự chủ quan, Cường đã để người yêu – Linh Lan – bị bọn xấu cưỡng bức khiến cô suy sụp tinh thần và trở nên điên dại. Nỗi đau mà người con gái mình yêu chịu đựng càng khiến Chí Cường đau đớn. Tuy nhiên, Cường không thể ngờ rằng đêm đêm Linh Lan tìm đến những kẻ đã hãm hại cô để trả thù từng tên một. Nhưng, không một tội ác nào có thể thoát khỏi lưới pháp luật. Phút đối mặt của người thực thi công lý với kẻ phạm tội – là những người thân yêu của mình – là khoảnh khắc đau đớn nhất!
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook