[Preview] BenQ GL2760H - Tấm nền TN, thời gian hồi đáp siêu nhanh 2ms, độ tương phản khủng 12M:1

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi LeeChun, 23/12/16.

 1. LeeChun Thành Viên Mới

  BenQ GL2760H là màn hình LCD 27" có giá thành trung bình dưới 5 triệu đồng dành cho các đối tượng game thủ bán chuyên khi sở hữu tấm nền TN thời gian hồi đáp siêu nhanh 2ms cho khả năng chống ghost hình (Anti-ghosting) tốt. Điều này sẽ giúp người dùng khi chơi game sẽ không còn cảm giác khó chịu khi điều khiển nhân vật bước vào các trận đấu game tốc độ cao. Độ phân giải của GL2760H là Full HD 1080p, hơi thấp so với một màn hình 27" tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị của nó khi BenQ đã trang bị lớp chống chóa và phản chiếu cũng như độ sáng lên đến 300 nits, và đặc biệt là độ tương phản động 12.000.000:1 cho phép hình ảnh được tái tạo trung thực và có chiều sâu hơn.

  Ngoài những điểm tốt nêu trên thì GL2760H còn có những tính năng khác rất đáng chú ý như:​
  Công nghệ đèn nền LED mới thay thế cho CCFL

  Công nghệ đèn nền LED đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng hơn so với công nghệ CCFL ở một số màn hình LCD đời cũ. Những lợi ích này không chỉ liên quan đến hiệu năng hiển thị của màn hình như độ tương phản động cao, chống hở sáng và chống chớp, mà còn ảnh hưởng đến môi trường sống thông qua quá trình sản xuất và tiêu hủy ít gây ô nhiễm hơn.


  Khả năng chống chớp bảo vệ mắt tốt hơn

  Model màn hình GL2760H của BenQ đã được nâng cấp công nghệ chống chớp hình ở tất cả các mức thiết lập độ sáng, qua đó giúp người dùng không bị mỏi mắt trong thời gian dài sử dụng. Dưới đây là các cách thử nghiệm tính năng chống chớp của màn hình:

  Đặt một cái quạt đang chạy phía trước màn hình và xem thử chớp có xuất hiện trên cánh quạt hay không? Bên trái là màn hình có tính năng chống chớp.

  Chúng ta có thể sử dụng màn hình camera điện thoại để chụp hình màn hình xem thử có xuất hiện chớp hình hay không? Bên trái là màn hình có tính năng chống chớp.​
  Độ tương phản động siêu cao 12.000.000:1

  GL2760H được BenQ trang bị độ tương phản động khủng 12.000.000:1 cho phép nó hiển thị hình ảnh màu sắc có chiều sâu và độ toàn vẹn cao khi trải nghiệm hình ảnh có độ phức tạp cao, qua đó những gì bạn nhìn thấy, từ điểm trắng sáng nhất cho đến điểm đen tối nhất, đều được tái tạo lại một cách hoàn hảo để mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, trung thực nhất khi xem phim hay chơi game.

  [​IMG]

  Thời gian hồi đáp nhanh 2ms

  GL2760H có thời gian hồi đáp 2ms cho phép người dùng có thể trải nghiệm chơi game hành động nhanh mà không bị tình trạng bóng ma (ghost) thường thấy ở những màn hình LCD truyền thống.

  [​IMG]

  Công nghệ hình ảnh Senseye

  Với màn hình GL2760H, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm màu sắc trung thực nhất thế giới nhờ công nghệ hình ảnh BenQ Senseye 3. Công nghệ này bao gồm 6 chế độ màu sắc được cân chỉnh đặc biệt với từng mục đích sử dụng khác nhau bao gồm Tiêu chuẩn, Phim, Game, Duyệt ảnh, hệ màu sRGB và Tiết kiệm điện.

  [​IMG]

  Đạt chuẩn ecoFACTS thân thiện với môi trường

  Màn hình có logo ecoFACTS trên thùng bảo vệ cho biết sản phẩm mà bạn mang về đã được BenQ xác nhận đạt chuẩn thân thiện môi trường. Đây là một trong những nỗ lực rất lớn mà nhà sản xuất BenQ đã làm để các sản phẩm của mình luôn đảm bảo môi trường sống của con người không bị ảnh hưởng xấu từ khâu thay thế và lựa chọn các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, phương pháp đóng gói sản phẩm cũng như thiết kế với tiêu chí bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm khác không riêng gì màn hình GL2760H của BenQ đều đạt chuẩn ecoFACTS.

  [​IMG]

  Đặc tả chi tiết của màn hình GL2760H, bạn có thể xem thêm tại trang chủ BenQ theo đường link này. Sau đây là gallery hình ảnh của model GL2760H được studio của Amtech thực hiện:


  Hiện sản phẩm đã được bán tại các hệ thống siêu thị máy tính lớn tại Việt Nam với tầm giá trên dưới 5 triệu đồng. Amtech sẽ có bài đánh giá chi tiết về màn hình này trong thời gian sắp tới.​
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. LacLac

  LacLac Thành Viên Mới

  màn này dk cái hồi đáo nhanh thôi