Samsung Galaxy S9 có giúp Samsung vớt vát được sự lu mờ của S8 năm rồi

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Trần Huy Thông, 11/1/18.

 1. Trần Huy Thông Thành Viên Mới

  Năm 2017 vừa rồi dòng S của Samsung ra mắt bộ đôi S8 và S8+ nhưng thời điểm ra mắt có vẻ chưa hợp lí khi mà quá gần thời gian ra mắt của note 8 và bộ ba quá bá đạo của Apple. Chính vì lí do đó là làm cho độ ho của Samsung S8 & S8+ kém đi, chắc chắn điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của 2 sản phẩm này. Năm nay Samsung tung sơm ra thị trường sản phẩm chủ đạo của mình ở thời điểm đầu năm và rất gần với ngày tết cổ truyền của nhiều nước phương đông. Thời điểm ra mắt S9 năm nay được cho là hợp lí theo thông tin tại buổi họp báo vừa được tổ chức ở Las Vegas nhân sự kiện CES 2018, Chủ tịch Samsung Mobile, ông DJ Koh đã chính thức xác nhận Samsung sẽ công bố mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của hãng trong năm 2018 là Galaxy S9 tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC 2018) sẽ diễn ra trong Tháng 2/2018.
  Trước đây từng có thông tin cho rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 rất sớm mà cụ thể là ngay trong sự kiện CES 2018 đang diễn ra nhưng theo khẳng định chính thức từ lãnh đạo Samsung thì Galaxy S9 sẽ được giới thiệu trong Tháng 2 và có thể sẽ chính thức lên kệ vào Tháng 3/2018. Lịch trình mà Samsung đặt ra cho Galaxy S9 đã sớm hơn tương đối so với thế hệ Galaxy S8 hiện tại. Galaxy S8 được giới thiệu vào năm ngoái tại sự kiện Unpacked Event được tổ chức trong Tháng 3/2017 ở New York và lên kệ sau đó một tháng vào Tháng 4/2017.

  Chủ tịch Samsung Mobile đồng thời cũng hé lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập (foldable phone) đầu tiên trong năm 2019. Lý do cho sự "chậm trễ" này theo DJ Koh là do trở ngại lớn đối với việc thương mại hóa sản phẩm bởi những khó khăn trong phát triển UX. Ông cho biết thêm rằng Samsung đang rất quyết tâm vượt qua trở ngại này và theo nhiều nguồn tin khác thì có thể Samsung sẽ bắt đầu đưa thiết bị vào sản xuất hàng loạt ngay trong cuối năm nay.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook