Thương vụ Microsoft-Nokia chính thức hoàn tất

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi CNTT, 25/4/14.

 1. CNTT Đời cơ bản là buồn

  Thương vụ mua lại Nokia của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft đã chính thức hoàn tất vào hôm nay (25/4), đánh dấu sự sụp đổ của thương hiệu di động trứ danh toàn cầu một thuở.


  [​IMG]
  Theo công bố của Nokia, hôm nay thời điểm hoàn tất việc bán hầu hết mảng Thiết bị và Dịch vụ cho Microsoft. "Hầu hết" bởi vì thương vụ này không bao gồm nhà máy sản xuất thiết bị của họ ở Ấn Độ và Hàn Quốc, vì những lí do khác nhau.
  Cơ sở ở Hàn Quốc hiện có 200 nhân công nhưng Nokia sẽ sớm đóng cửa nhà máy này. Về cơ sở ở Ấn Độ, số phận vẫn chưa được định đoạt nhưng hãng cho biết sẽ tạo điều kiện để người lao động có cơ hội nghề nghiệp tốt bên ngooài Nokia.
  Đội ngũ lãnh đạo của mảng Thiết bị và Dịch vụ cũng không còn giữ cương vị của mình và chuẩn bị nhận nhiệm vụ mới tại Microsoft. Bao gồm các nhân vật cấp cao như Stephen Elop, Jo Harlow, Juha Putkiranta, Timo Toikkanen và Chis Weber.
  Nokia sẽ thông báo thêm các chi tiết khác vào thứ 2 tới đây (có thể sẽ cung cấp thông tin về số phận của nhà máy tại Ấn Độ và giá trị chính thức của thương vụ).

  Nguồn ThongTinCongNghe
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. anbailaptop

  anbailaptop Thành Viên Mới

  Tạm biệt Nokia :) Sẽ mãi nhớ về tượng đài di động này..