Tích hợp chat và gọi điện miễn phí vào ứng dụng/games/web dễ dàng với Nền tảng giao tiếp AZStack

Thảo luận trong 'Lập Trình Trên Di Động' bắt đầu bởi AZStack, 23/5/16.

 1. AZStack Thành Viên Mới

  Xin chào các bạn,

  Hầu hết mọi người đều biết đến và đã từng sử dụng tính năng chat và gọi trong hàng loạt các ứng dụng chat (OTT) như Zalo, Viber, Skype, … Tuy nhiên rất ít người được trải nghiệm tính năng chat và gọi bên trong các ứng dụng/games khác. Lý do là vì để xây dựng tính năng chat và gọi thì các nhà phát triển phải đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc mà chưa chắc sẽ thành công, nếu thành công thì chất lượng cũng không tốt. Nên mặc dù biết rõ các lợi ích mà chat và gọi mang lại, rất ít nhà phát triển dám đầu tư vào tính năng này. Các lợi ích của tính năng chat và gọi có thể kể ra như cho phép người dùng chat và gọi nhau miễn phí bên trong ứng dụng, tạo sự tiện lợi và gây ấn tượng cho người dùng, qua đó gia tăng sự gắn kết với ứng dụng/games và thu hút nhiều hơn người dùng mới.

  Việc xây dựng tính năng chat và gọi ngay bên trong ứng dụng/games giờ đây trở nên dễ dàng hơn nhiều với sự xuất hiện của Nền tảng giao tiếp AZStack. Đây là sản phẩm của công ty AZStack Pte. Ltd., công ty Việt Nam khởi nghiệp tại Singapore. Nền tảng giao tiếp AZStack bao gồm Bộ phát triển phần mềm (SDK) và Giao diện lập trình ứng dụng (API). Với Nền tảng giao tiếp AZStack, các nhà phát triển chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ và mấy dòng lệnh là có thể tích hợp được chat và gọi vào ứng dụng/games của mình với một chi phí hợp lý. Với tính năng chat, người dùng có thể gửi được tin nhắn văn bản, stickers, ảnh, chụp ảnh rồi gửi, chia sẻ tệp tin (file), vị trí GPS, tin nhắn thoại, vẽ hình. Nền tảng AZStack hoạt động đa nền tảng: IOS, Android và web. Thêm chat và gọi vào ứng dụng / games / web thật dễ dàng và nhanh chóng.

  AZStack đang cung cấp dịch vụ cho các khách hàng Việt Nam, Singapore và trên toàn thế giới. Các ứng dụng đang sử dụng nền tảng AZStack bao gồm: AZGram (ứng dụng nhắn tin gọi điện nội bộ cho doanh nghiệp), Bomchat (ứng dụng nhắn tin gọi điện), BeatVN (mạng xã hội, tin tức), ShipIt (ship, giao nhận hàng), OneOffice (Phần mềm quản trị doanh nghiệp), … Các bạn có thể tải các ứng dụng trên về để trải nghiệm dich vụ của AZStack. Đặc biệt, trong các ứng dụng đó, AZGram đã vinh dự đạt Danh hiệu Sao khuê 2016.

  Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website: azstack[chấm]co , xem các ví dụ, tài liệu và dùng thử nền tảng AZStack tại: github[chấm]com/azstack,

  Liên hệ: email: sales[a còng]azstack[chấm]com, facebook: facebook[chấm]com/azstack , skype: AZStack.Support


  Xin cảm ơn các bạn.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. phucle1993

  phucle1993 Thành Viên Mới

 4. AZStack

  AZStack Thành Viên Mới

  Cảm ơn bạn Phucle1993 nhé! Dịch vụ này rất hữu ích đối với các lập trình viên. tiết kiệm nhiều thời gian và công sức để thêm chat và gọi vào app, ứng dụng, games, web
   
 5. dragonmasterzx

  dragonmasterzx Thành Viên Mới