Tìm hiểu về JSP

Thảo luận trong 'Java/JSP' bắt đầu bởi TechBuba, 22/3/14.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  JSP(viết tắt của JavaServer Pages) là một trong những ngôn ngữ lập trình và biết đến với cái tên khác là Java Scripting Preprocessor là một ngữ lập cho phép các nhà phát triển tạo nội dung HTML và XML, hay một số định dạng khác của trang web.
  Phát hành vào năm 1999 bởi Sun Microsystems, JSP giống như PHP, nhưng nó sử dụng ngôn ngữ lập trình Java.


  [​IMG]

  Để triển khai và chạy JavaServer Pages, một máy chủ web tương thích với một container servlet, chẳng hạn như Apache Tomcat hay Jetty, là bắt buộc.
  Kiến trúc , JSP có thể được xem như là một khái niệm trừu tượng cấp cao của Java servlets . JSP được dịch sang servlet trong thời gian chạy ; . Servlet mỗi JSP được lưu trữ và tái sử dụng cho đến khi JSP ban đầu được sửa đổi JSP có thể được sử dụng độc lập hoặc là thành phần quan điểm của một thiết kế mô hình -view-controller phía máy chủ , thông thường với JavaBeans là mô hình và Java servlets (hoặc một khuôn khổ như Apache Struts ) như bộ điều khiển . Này là một loại hình kiến trúc 2 .JSP cho phép mã Java và một số hành động được xác định trước được xen kẽ với nội dung đánh dấu web tĩnh , với trang kết quả được biên dịch và thực thi trên máy chủ để cung cấp một tài liệu . Các trang biên soạn , cũng như bất kỳ thư viện Java phụ thuộc , sử dụng Java bytecode chứ không phải là một định dạng phần mềm bản địa. Giống như bất kỳ chương trình Java khác, họ phải được thực hiện trong một máy ảo Java (JVM ), tích hợp với hệ điều hành chủ của máy chủ để cung cấp một môi trường nền tảng trung lập trừu tượng.JSP thường được sử dụng để cung cấp các tài liệu HTML và XML , nhưng thông qua việc sử dụng OutputStream , họ có thể cung cấp các loại dữ liệu là tốt. Container Web tạo ra JSP đối tượng tiềm ẩn như pageContext , ServletContext , phiên giao dịch, yêu cầu và đáp ứng.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. phanhung

  phanhung Thành Viên Mới

  qá chuẩn cho sư hoàng chỉnh của nó
   
 4. lucbeo

  lucbeo Thành Viên Mới

  Bác dao mổ trâu ra mổ gà à? Web thì cứ php hay .net mà phệt thôi. Java làm gì cho mệt
   
 5. gamedtcf

  gamedtcf Thành Viên Mới

  uppppppppppppppppppppp
   
 6. dragonmasterzx

  dragonmasterzx Thành Viên Mới

  uppppppppppppp
   
 7. shopty

  shopty Thành Viên Mới

  Up cho thớt