TUYỂN GẤP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi baanh2016, 11/4/18.

 1. baanh2016 Thành Viên Mới

  Tất Thành là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online trên Google, Tất Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng website với đội ngũ nhân sự 40 người đã triển khai hơn 2000 website.

  Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty. Tất Thành tăng cường tuyển dụng nhân viên thiết kế web, tuyển dụng thiết kế đồ họa website nhằm phục vụ cho một số lượng lớn các khách hàng, và cùng với nhu cầu mở rộng quy mô công ty tiến lên là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu. Có một đội ngũ nhân lực tốt, cùng với chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai không xa, quy mô công ty sẽ được mở rộng hơn, cùng với đó là thương hiệu Tất Thành - công ty thiết kế website hàng đầu sẽ bay cao bay xa không chỉ trong mà còn ngoài nước, với nhiều đối tác quốc tế khác nhau.

  Cơ hội không phải lúc nào cũng đến, cơ hội hay thành công là do chúng ta nắm lấy nhất là cơ hội việc làm về tuyển dụng nhân viên thiết kế website. Vậy tại sao các bạn không thử sức mình với một môi trường mới, cởi mở, hòa đồng, thân thiện và đầy triển vọng cho bạn phát triển trong tương lai nhỉ?

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA WEBSITE
  1. Số lượng:03 người


  2. Mức lương khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa

  Các bạn sẽ được hưởng mức lương từ 5 - 10 triệu/tháng. Với các bạn có kinh nghiệm và năng lực cao hơn thì có thể thỏa thuận tại buổi Test & phỏng vấn.

  3. Địa chỉ làm việc:
  Phòng 3203, Tầng 32, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  4. Thời gian làm việc
  :
  Từ thứ 2 - thứ 7: Sáng từ 8 - 12h; Chiều từ 1.30 - 5.30

  5. Công việc khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa

  1. Công việc chính: thiết kế giao diện các hợp đồng của khách hàng: website (chính), ảnh sự kiện, banner, poster quảng cáo, phần mềm quản lý (nếu có).
  2. Được tham gia nghiên cứu triển khai các dự án mới, công nghệ, xu hướng thiết kế mới.
  3. Tham gia phối hợp với cá bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  4. Các công việc chuyên môn không liên quan đến thiết kế sẽ được các bộ phận chuyên môn phụ trách, chuyên viên thiết kế không phải tham gia.
  5. Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của anh chị thiết kế đi trước.
  6. Yêu cầu đối với tuyển nhân viên thiết kế đồ họa
  1. Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo ... Chuyên ngành thiết kế mỹ thuật hoặc có đam mê với công việc thiết kế đồ họa.
  2. Có kinh nghiệm thiết kế website ít nhất 1 năm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ được đào tạo bài bản.
  3. Thành thạo các phần mềm thiết kế: Abobe photoshop, Abobe illustrator, Abobe flash, Corel.
  4. Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cầu tiến, không ngừng học hỏi.
  5. Có tư duy, sáng tạo trong công việc, học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế thường xuyên.
  6. Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại là một lợi thế.
  7. Trải nghiệm khi ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa tại Tất Thành
  1. Đến với một môi trường mới bạn luôn mong muốn những cơ hội thăng tiến sẽ đến, một môi trường năng động, cởi mở, những người đồng nghiệp vui tính và cởi mở nhưng không phải ai cũng được làm việc trong một môi trường như thế. Vậy khi ứng tuyển thiết kế đồ họa website tại Tất Thành bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo cởi mở và có nhiều điều kiện để bạn phát triển cụ thể như sau:
  2. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Tăng lương 3 tháng 1/ lần với các mức tăng theo kết quả công việc. Tăng theo quy định của công ty: Mức tăng 300.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ
  3. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực: Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
  4. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ thiết kế của Tất Thành tốt nghiệp các trường đạo tạo chuyên sâu về CNTT, thiết kế mỹ thuật của các trường Đại học, cao đẳng, trung tâm đạo tạo mỹ thuật, đã trải qua gần 2000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
  5. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 9 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc.
  6. Có nhiều cơ hội phát triển: Hiện tại Tất Thành có >30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
  7. Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
  8. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!
  Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của Tất Thành: www.tatthanh.com.vn

  8. Yêu cầu hồ sơ bao gồm
  1. 01 CV giới thiệu về bản thân – kèm theo sản phẩm về website bạn đã từng làm.
  2. Hồ sơ nộp online vào email: tuyendung@tatthanh.com.vn . Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
  3. Tiêu đề thư: “Ứng tuyển nhân viên thiết kế đồ họa - Tên_của_bạn”
  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  Một số hình ảnh về Tất Thành

  [​IMG]
  HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TEAMBIUDING CỦA TẤT THÀNH

  [​IMG]
  HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TEAMBIUDING CỦA TẤT THÀNH

  [​IMG]
  TIỆC SINH NHẬT HÀNG THÁNG ĐƯỢC TỔ CHỨC CHO NHÂN VIÊN TẤT THÀNH

  [​IMG]
  TẤT THÀNH THAM GIA ĐẠI HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HN 2014

  Nếu bạn quan tâm đến vị trí Nhân viên thiết kế đồ họa website mà Tất Thành đang tuyển dụng, đừng ngần ngại hãy gửi ngay CV cho chúng tôi để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất! Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, thành công là do bạn biết nắm lấy cơ hội. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đến với chúng tôi nhất có thể để làm điều bạn muốn nhé.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook