Ưu thế gì mà việc dùng mạng FPT đem lại cho bạn?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi vnads, 20/2/17.

 1. vnads Thành Viên Mới

  Ưu thế gì mà việc dùng mạng FPT đem lại cho bạn?

  Trước đa dạng nhà mạng và các gói dịch vụ sử dụng internet đa dạng, thu hút như hiện tại thì ít nhiều sẽ gây ra trở ngại cho người sử dụng lúc chọn lựa nhà mạng tốt nhất cho mình. Có thể nói FPT là một trong các nhà mạng lớn trong nước và đã được khá nhiều người tin dùng trong suốt những năm qua. Bạn đang suy nghĩ tự hỏi là có nên lắp mạng FPT không và lắp mạng FPT sẽ mang tới những ích lợi nào, có chất lượng tốt, giá thành thích hợp không thì hãy xem bài viết dưới đây, toàn thể mọi thắc mắc và những giá trị bạn sẽ nhận được khi liên hệ tong đai lap mang fpt sẽ được nói đến trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Trước hết, dùng internet FPT sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian, Internet FPT dùng công nghệ cáp quang Gpon/AON hoàn toàn mới, hạ tầng được Tập đoàn FPT chú trọng đầu tư ngầm hóa đến 90%, không bị tác động bởi ngoại cảnh. Tốc độ những gói cước cáp quang của FPT lên tới hàng trăm Mbps. Vì vậy, bạn không phải tốn thời gian đợi tải 1 trang phim, chờ load xong bài báo, không phải mất công yêu cầu hỗ trợ mạng … Trong thời gian đó, bạn hãy săn sóc bản thân mình, gia đình mình, tiến hành việc gì đó hữu ích hơn. Lắp mạng FPT cũng sẽ trợ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, mặc dù giá cước internet FPT có nhiều hơn hãng khác từ 10 - 20.000 VND/tháng tuy vậy với đường truyền tốc độ cao và chất lượng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc, việc học tập của con bạn hiệu quả hơn, không mất tiền gọi điện thoại báo hỏng mạng nữa. Ngoài ra, internet FPT còn hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn nhờ có tốc độ cực cao lên tới hàng trăm Mbps và mức ổn định đường truyền mạng hầu như Tuyệt Đối. Sự suy hao tín hiệu hầu như không có. Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn và không bị gián đoạn, hỗ trợ làm việc nhóm qua mạng tích cực hơn.

  Nhất là, lúc đăng ký lắp mạng FPT, bạn sẽ được hỗ trợ thiết bị WIFi FPT do chính những kỹ sư hàng đầu của FPT nghiên cứu, nên bạn có thể thoải mái sử dụng Internet cho các thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng, laptop… mà không cần phải lắp thêm dây mạng LAN. Do đó, ngôi nhà của bạn gần như không dùng thêm dây mạng, nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Lý do cuối cùng thuyết phục bạn nên lắp đặt mạng FPT đấy là Internet của FPT hỗ trợ bạn không những tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm về tiền bạc mà còn giúp bạn làm việc hữu hiệu hơn, căn nhà bạn sẽ gọn gàng đẹp đẽ hơn… Tại Mỹ, Hàn Quốc và những quốc gia Châu Âu - những nơi có mạng lưới Internet tối ưu thế giới, 90% gia đình đều dùng internet cap quang fpt toc do cao công nghệ Gpon/AON mà mạng internet của FPT đang sử dụng. Lắp mạng Internet FPT là sự lựa chọn sáng suốt nhất hiện tại trong việc sử dụng mạng Internet gia đình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên lạc ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp lắp đặt mạng FPT nhanh chóng nhất.
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook